ผู้เขียน หัวข้อ: สมุดเด็กนักเรียนเลือกสั่งซื้ออย่างไร ให้ผู้เรียนได้ใช้ของดีรวมทั้งตรงเวลา สมุดนั  (อ่าน 2 ครั้ง)

ออฟไลน์ googletrend.th

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 559
    • ดูรายละเอียด
  สมุดนักเรียนนับเป็นอุปกรณ์การเรียนที่สำคัญลำดับแรกๆของนักเรียนทุกคน เนื่องจาก เป็นสิ่งที่ผู้เรียนต้องใช้ทุกเมื่อเชื่อวันอีกทั้งตอนเรียนแล้วก็ทำการบ้าน ฉะนั้น หากซื้อสมุดนักเรียนแล้วได้สมุดนักเรียนที่ไม่ดีแล้วละก็ควรต้องทนใช้กันทั้งยังเทอมเลยทีเดียว วันนี้เราจึงมีเคล็ดลับการสั่งซื้อสมุดนักเรียนให้ได้ของดี และก็ทันใช้เปิดเทอมกันง่าย


     
 
สามารถอ่านรายละเอียดได้ตามนี้ >> ส่งตรงเวลา https://www.schoolshop.co.th

ดังนี้

1.เสปคของสมุดนักเรียน มี 3 องค์ประกอบสำคัญที่จะต้องใส่ใจ จำต้องเลือกให้เหมาะสมกับแต่ละโรงเรียน

  1.1 ปกสมุดนักเรียน สีของงานพิมพ์ หากสถานศึกษาขนาดใหญ่ จะพิมพ์แบบไหนก็พิมพ์ได้ เพราะสั่งครั้งละเป็นหมื่นเล่มราคาจะไม่สูง แม้กระนั้นถ้าหากเป็นสถานที่เรียนขนาดเล็ก ซื้อไม่กี่พันเล่ม ชี้แนะให้ใช้เป็นงานพิมพ์ 1 สี เหมือนตัวอย่าง เพราะเหตุว่า สั่งง่าย ได้เร็ว สั่งเพิ่มได้ง่ายดายยิ่งกว่า
  1.2 เนื้อสมุด กระดาษมีหลายเกรดรวมทั้งมีความครึ้มหลายแบบ ถ้าเกิดใช้ถ่ายเอกสารเป็น 70-80g สมุดฉีกคือ 50-55g แต่ว่าถ้าหากเป็นสมุดนักเรียน มาตรฐานเป็น 60g ด้วยเหตุดังกล่าว เวลาสั่งซื้อก็ต้องเลือกความหนาของกระดาษให้เหมาะกับการใช้แรงงานด้วย บ้านสมุด
  1.3 การเข้ารูปเล่ม อันนี้สำคัญมาก เนื่องจาก สมุดเล่มใหญ่ 80 แผ่น ที่จำเป็นต้องใช้ทั้งภาคเรียน บางโรงงานใช้การเย็บลวด ที่สันปกสิ่งเดียว เปิดไปนานๆปกก็จะหลุด นักเรียนจำต้องมาห่อใหม่อีก ดังนั้น จะใช้กันให้ครบเทอม แนะนำว่าใช้สมุดที่เข้ารูปเล่มแบบไสกาวดีมากกว่านะ ด้วยเหตุว่า ทนกว่าเยอะเลย ส่งตรงเวลา

2.ขณะที่จะต้องสั่งและสิ่งที่ต้องระวัง

  2.1 อย่าไปสั่งก่อนเปิดเทอมเพียงแค่ 1 เดือนละ เพราะ มันจำต้องผลิต15-30 วัน ถ้าหากทุกสถานศึกษาสั่งพร้อมกัน โรงงานไหนก็ทำไม่ทันนะ ดังนั้น เทอมต้น เปิดเทอม 15 พ.ค. ก็ควรจะสั่งอย่างเร็วท้ายปี อย่างช้าคือ เดือน ก.พ.
เทอมปลาย สั่งเดือน เดือนสิงหาคม ดีมากกว่า หากสั่งเดือน 9 บางทีก็ไม่ทันเปิดเทอมนะ
  2.2 สิ่งที่ต้องระวัง คือ เทอมปลาย บางบุคคลคอยผู้อำนวยการย้ายออกและรอคอยคนใหม่ย้ายมาแล้วก็ค่อยสั่งซื้อ ลองคิดดูซิ มันจะผลิตทันได้อย่างไร เพราะฉะนั้น ให้มองเรื่องราวสั่งซื้อเดิมและก็รีบสั่งเลยนะ น้อยเกินไปยังหาเพิ่มได้ทีหลัง

ปล. ผู้ใดกันแน่ไม่ทราบจะหาซื้อสมุดนักเรียน ถึงที่กะไว้ไหน ลองถามไถ่ FacebookPage : สมุดนักเรียนแล้วก็เครื่องเขียน โดย บ้านสมุด
โทร 0915544536 (เค้ามีงานเกือบทุกอย่างที่สถานที่เรียนจำเป็นต้องใช้เลย)
 
     
 
สมุดนักเรียนและเครื่องเขียน โดย บ้านสมุด
Tel : 0915544536
 Line : @schoolshop
 Email : all@schoolshop.co.th
 https://www.schoolshop.co.th
 https://www.facebook.com/Schoolshop.co.th
 m.me/Schoolshop.co.th
 
https://g.page/thebookshouse/review
 
     
 
ขอบคุณสำหรับที่มา บทความบ้านสมุด https://www.schoolshop.co.th

Tags : สมุดนักเรียน