ผู้เขียน หัวข้อ: วัสดุอุปกรณ์บวกโทรศัพท์มือถือลำดับเธอ “จำเป็นต้อง” ประกอบด้วย  (อ่าน 14 ครั้ง)

ออฟไลน์ uchaiyawat

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4906
    • ดูรายละเอียด
                แยะผู้ตรงดำเนินงานมือถือไม่ว่าจะเป็นฝั่งคลอง Apple หรือว่า Android ทรงไว้รู้ซึ้งซึ่งกันและกันแบบถ้าอำนาจจากเครื่องใช้ไม้สอยจะคืบหน้าเดินทางเพียงใด เท่านั้นความประสงค์เจาะจงส่วนของผู้ใช้ปัจเจกชนก็แปลกซึ่งกันและกันกระจายไป
                เยี่ยงบางท่านนิยมชักรูป บางท่านใช้งานโทรศัพท์มือถือสำหรับอัดเทปหรือว่าขับลำ ด้วยกันอื่น ๆ อีกแยะ เหตุฉะนี้แล้วจึงมีอยู่เครื่องมือทำให้ดีขึ้นเหตุด้วยงานดำเนินงานที่ต่างต่อกันออกไป คราวนี้พวกเราจะจากทอดพระเนตรเครื่องไม้เครื่องมือประเทืองแตกต่าง ๆ จากโทรศัพท์มือถือเช่นประกอบด้วยสิ่งไรเป็นที่ดึงดูดบ้าง

  • ซองกันลำธาร


                ปลอกกีดกันน้ำกินโทรศัพท์มือถือนั้นยอมรับว่าสำคัญเป็นกำลัง ถึงโทรศัพท์มือถือรุ่นสูง ๆ แห่งทุกวันนี้สามารถห้ามปรามน้ำได้รับและแต่ว่ามือถือเกรดปานกลางมาก็สู่พ้นไปสรรพคุณอันนี้หรือกระทั่งณโทรศัพท์เคลื่อนที่รุ่นสูงศักดิ์ ๆ เช่นนั้นการกอบด้วยห่อขวางน้ำดื่มจุดไว้ช่วงเคลื่อนที่อาณาเขตเสี่ยงโชคซึ่งลุ้นอำนวยเราผ่อนคลายใจได้มหาศาล เราเข้ามาทัศน์ทำนองเลือกคัดห่อขัดขวางแม่น้ำลำคลองกันได้เปรียบ
                           - พิศขนาดว่าใส่ด้วยกันชิ้นโอเคใช่ไหม
                สำหรับโทรศัพท์มือถือจำแนกสิ่งแยกแยะแบบซึ่งมีไซส์เปล่าเท่ากันด้วยเหตุนั้นการเลือกเฟ้นปลอกถมป้องกันลำธารจะสัมผัสเพ่งปริมาตรเครื่องว่าสามารถเสริมสามารถหรือ เหมือน iPhone 7 Plus ถึงแม้ว่าหน้าจอกำลังกอบด้วยความจุ 5.5 นิ้ว เท่านั้นตัวเครื่องโดยทั่วไปนัยว่าโตความจุ 6 นิ้วได้มา ฉะนั้นเหมาะสมคัดซื้อหาห่อกักด่านสายธารแบบมีขนาดเทิ่งต้นสักประเดี๋ยวกำลังเป็นต่อ
                - เช็คร่องรอยรั่วไหล
                สิ่งอันนี้เด่นไม่เบา สำหรับเผื่อว่าตัวฝักมีอยู่รอยรั่วเข้ามากำลังตกยาก ขั้นตอนตั๋วสัญญาใช้เงินเนื้อความลายรั่วไหลแทรกซึม มีศักยภาพทรรศนะสามารถเช่นกันนัยเนตรเปล่าโอเค แค่ประกอบด้วยคราบจากพลาสติกตรงเกิดขึ้นก็ทำได้ทำเอาน้ำดิบรินคลอดได้มา พร้อมทั้งอีกวิธีการตกว่าวิธีนำพาปลอกเปล่าเดินทางจุ่มมุ่งดูณน้ำกินและแลเช่นธาราเหยียบย่างปลอกไม่ก็เปล่า
                - แลดูการหนาจากวิถีเกี่ยวลำคอ
                ตระกูลเกาะเกี่ยวคอไม่ถูกต้องเพ่งคือสมัยนิยม หรือslimมากเกินอยู่น่ามีอยู่เรื่องมีข้อคดีถิร เหตุว่าหากว่าslimผ่านพ้นศักยทำเอาโดนเปิดเผยด้วนได้รับ
                          ทั้งที่นี้พวกเรามาเพ่งซองกั้นน้ำจืดยี่ห้อพร้อมด้วยแบบที่น่าหลงใหลด้วยกันดีกว่า
                - Usams Shop ปลอกสกัดกั้นลำธาร กลบโทรศัพท์มือถือ
                ซองกีดกันแม่น้ำลำคลองเพราะใส่โทรศัพท์เคลื่อนที่กอบด้วยคุณลักษณะมีศักยภาพตรวจสอบลายพิมพ์นิ้วมือจัดหามา สามารถใช้งานและโทรศัพท์ขนาดเปล่ามากเกิน 6 นิ้วและมีศักยภาพขัดขวางน้ำดื่มจัดหามาดึ่มลุ สิบ ม. มีอยู่หลักเกณฑ์การป้องน้ำเปล่าที่ขั้น IPx8 งำซีลซองสกัดกั้นสาครเช่นเดียวกันหมู่ที่หนีบกระดาษใส่กลอนที่หนั่น สามารถใช้งานพร้อมกับโทรศัพท์เคลื่อนที่ได้รับเฉียดฉิวทั่วแบบ ค่า 199 บาท
                - TJ Mobile & PC ห่อห้ามปรามธารโทรศัพท์เคลื่อนที่ Waterproof Bag
                ห่อกีดกันน้ำดื่มด้วยว่าบรรทุกโทรศัพท์โทรศัพท์เคลื่อนที่ ทั่วแบบแบบขนาดจอเปล่าเลย 6 นิ้ว ประดิษฐจากสิ่งของ PVC แบบจะอุปโภคพลาสติกแม้ สอง ดีกรี ที่เอ้หมายความว่าประกอบด้วยตอม่อทิศในตัว เติมให้เส้นมัดแขนพร้อมกับสายเกี่ยวศอที่พวกเราสมรรถเกลี่ยชั้นด้วยตัวเองสามารถ สมรรถใช้ดำน้ำจัดหามาดึ่ม ยี่สิบ เมตร สัดส่วนฝัก 11×18 เซ็นติเมตร กอบด้วยระเบียบวีดีโอสั้นลงกลอนที่หนั่นพร้อมด้วยทัชสกรีนเนื่องจากข้างนอกได้ จำนวนเงิน 95 บ.

  • เลนส์โทรศัพท์เคลื่อนที่


          วัตถุเสริมตอนหลังเป็นเลนส์โทรศัพท์มือถือ ก็ยอมรับว่าขาดไม่ได้สำหรับใครแบบโปรดอัพเดทสเตตัสภายใน Social Media ระยะเดินเล่นคงทนมักมากทิวภาพไพจิตร ๆ แน่ ๆ ดังนั้นวิธีมีอยู่แก้วตายันแห่งยุคสมัยต่าง ๆ ก็จัดว่าเป็นคำเฉลยที่สวยงามสุดๆ เราจวบจนแลวิธีคัดเลนส์โทรศัพท์มือถือขวาง
                - เลือกส่วนเลนส์ปันออกเข้ารูป
                - เลนส์ Wide เป็นแก้วตาตรงกำลังดีพร้อมกับงานถ่ายรูปณขบวนกว้างใหญ่
                - แก้วตา Tele ทำได้ขยายได้รับจรด 8 - 12 เบิ้ลจากเปล่าเสียความคมชัดของภาพ
                - แก้วตา Fish Eye เป็นเลนส์ตรงเป็นเหตุให้ภาพที่ถ่ายออกไปคือหัวมุมกว้างไกลเพียบ กอบด้วยประเภทดีเยี่ยมหมายความว่าจุดศูนย์ทิวภาพกำลังดูแพร่กระจายเสความแปลกตา
                - แก้วตา Macro หมายถึงแก้วตาตรงสามารถโยกย้ายตัวที่ช่องไฟเข้าใกล้เยอะแยะจัดหามา
                - เลือกทำนองวิธีวางส่งมอบซื่อพร้อมทั้งรูปร่างการทำ
                           ธารณะเลนส์มือถือกำลังหมายความว่านิยมวีดีโอสั้นหยิบ สามารถถ่างโอเคหมายถึง สอง ตระกูล ตกว่าหมวดที่มีแก้วตาโสดคาราคาซังที่ตัวคลิป แก้ผ้าคลอดมิได้ พร้อมทั้งหมู่แบบทำได้เลือกเลนส์หลากหลาย ๆ สัดส่วนจวบจนประดิษฐเหยาะ-แกะจัดหามา
                พวกเรามาสู่แลแบรนด์กับแบบแก้วตามือถือตรงน่าสนใจด้วยกันเหนือชั้นกว่า
                - LIEQI LQ-045
                กอปรด้วยเลนส์ Wide 0.6 ทันพร้อมด้วยแก้วตา Macro 10X  ประกอบด้วยฝาคลุมเลนส์ร่วมด้วยพัตรสีแก้วตามาหาเอื้ออำนวย พร้อมด้วย ตั้งด้วยกันโทรศัพท์เคลื่อนที่โดยที่หนีบกระดาษหยิบโดยทั่วไปทั้งหมดกระทำตรงเครื่องมือที่คง ราคา 599 บาท
                - Aukey 3 in 1 Smart Phone Lens
                ณเซ็ตกอปรเนื่องด้วยเลนส์ Wide พัฒนา 0.67 เทียบเท่า Fish Eye 180 องศากับ Macro แพร่กระจาย 10 แค่ โอนย้ายได้มาช่องว่างเคียงคู่ไม่ถึงแม้ว่า 1 นิ้ว พร้อมทั้งภูษาเช็ดถูแก้วตา วิธีประกอบกำลังเปล่าราวใครเนื่องมาจากคือรูปร่างมืออ้าจับรูปมือถือนั่นเอง ค่า 497 บ.
                เป็นอย่างไรบ้างเพราะด้วยสิ่งของต่อเติมโทรศัพท์มือถือลำดับพวกเราเอามายกตัวอย่างทุกท่าน คิดว่ากำลังคือตำราที่ยอดเยี่ยมณวิธีเลือกคัดจ่ายจากทุกท่านนะครับ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ซองกันน้ำ

Tags : PENGUINPROOF Water Proof Case for iPhone 6S/7 M-47HI   Black, ซองกันน้ำสำหรับ iPhone 6S/7  PENGUINPROOF รุ่น M-47HI สีดำ, ซองกันน้ำ