ผู้เขียน หัวข้อ: OPPO A57 มือถือเซลฟี่สนนราคาเยี่ยมยอด ถ่ายรูปพักตร์วิจิตร  (อ่าน 8 ครั้ง)

ออฟไลน์ honeylemon

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4816
    • ดูรายละเอียด
            ราวกับที่ได้ข่าวกันว่า OPPO หมายความว่าแบรนด์ผลิตสมาร์ทโฟนที่มีอยู่ข้อเด่นเนื้อความการถ่ายเซลฟี่จากกล้องน้ำหน้า โดยประกอบด้วยออกมามากซีรีย์มากคุณสมบัติอุปการะคัดเลือกใช้แยะ ซึ่งครั้งนี้จะมาชี้แนะ OPPO A57 ที่ประเล้าประโลมกลุ่มเซลฟี่แต่กระนั้นมูลค่าเงียบลงมาอีกนิดจาก พี่ใหญ่รุ่น F1 ตอนมีอยู่ฤๅมีเสน่ห์บ้างสำหรับโทรศัพท์มือถือขั้นมัชฌิมตัวนี้ไปค้นหากันและกัน
            สารรูปภายนอกทรรศนะเร็วก็ประสีประสาได้เร่งด่วนว่าส่วนหนึ่งของกลุ่ม OPPO ชัวร์ เหตุว่าการดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์เริ่มรุ่นน้องสู่รุ่นใหญ่ OPPO A57 เกาะเกี่ยวหาได้เหมาะกับมือคือเครื่อง2ซิม ผนวก Micro SD card มากสุด 256GB ได้อีกหนึ่งทางเข้า (ถาดบรรจุซิมรวมกันสามสล็อต) กอบด้วยปุ่มโฮมหมายความว่าที่สแกนลายนิ้วมือในตัว
                หน้าจอขนาด 5.2 นิ้ว ความคมชัด HD ใช้กระจกเงาหน้าจอ Corning Gorilla Glass 4 โดยเครื่องเคราที่โปรดปรานจริงๆ หมายถึงตรึงฟิลม์ขัดขวางรอยคราบมาให้แล้วอย่าเดินควานหาซื้อเอาหลังสุด
                เครื่องใช้ความล้ำสมัยการสร้างแบบ Metal-Unibody โดยมีความบางเฉียบพ่าง 7.65 มม. ปริมาตรจากเครื่องคงอยู่ที่ 149.1x72.9x7.65 มม. พร้อมด้วยน้ำหนัก 147 กรัม จอแสดงผลเหล่า IPS TFT ความคมชัด 1280x720 พิกเซล มีศักยภาพรับการลูบคลำได้โดยพร้อมเพรียงสูงสุด 10 จุด รองรับการเข้าถึงเครือข่ายออนไลน์ทะลวงระบบ 4G LTE พร้อมทั้ง 3G มีแบตเตอรี่ไซส์ 2900 mAh
                     ลำโพงดังลั่นกระจ่าง ระเบียบ Proximity Sensor เพราะด้วยการเก็บหน้าจอประเภทโดยอัตโนมัติขณะสั่งสนทนาเพราะว่ากระเหม็ดกระแหม่กำลังแรงงาน พร้อมทั้งหมู่ Ambient Light Sensor เพื่อวัดฐานะความรุ่งเรืองจากภาวะแวดล้อมเนื่องด้วยกระจายแสงของหน้าจอออโจเมติก
                การคำนวณใช้ชิปเซ็ต Octa-Core Qualcomm Snapdragon 435 ความไวข้างในการคำนวณ 1.4 GHz แรมปริมาตร 3 GB โดยเรียกได้ว่ามีอยู่ในที่ตำแหน่งกึ่งกลาง ๆ ของโทรศัพท์มือถือสมัยปัจจุบัน คณะนับรูปภาพกราฟิกหมวด Adreno 505 คณะความจำในปริมาตร 32 GB รันเหนือ Android 6.0.1 Marshmallow
                        ร่วมด้วยพอพา OPPO A57 มาแข่งขันผ่านแอปพลิเคชัน AnTuTu Benchmark พบว่าได้มาแต้มอยู่ที่ 44956 แต้ม ส่วนการทดสอบข้ามแอปพลิเคชัน Geekbench 4 ได้แต้มอยู่ที่ 672 แต้ม
            ในการทำงานทั่ว ๆ ไปยอมรับว่าศักยไม่ติดขัด ถ้าแม้คงไม่เชาว์ทันท่วงทีจำพวกสิ่งของรุ่นพี่ แต่ทว่าไม่ลืมเลือนว่าสิ่งของนี้ใช้ Snapdragon 435 ซึ่งคือรุ่นน้อง แรมสัดส่วน 3GB เล่นเกมสำแดงภาพยนตร์ครอบคลุมได้แต่ว่าเล่นเกมกราฟฟิคสาหัส ๆ คงจะมีกระตุกบ้างในลางหน คณะความจำด้านใน 32GB โดยถือได้ว่าไม่มากแห่งช่วงปัจจุบันทว่าก็ยังสามารถต่อเติมกลุ่มความทรงจำภายนอกได้พร้อมด้วย Micro Sdcard
                แบตเตอรี่ปริมาตร 2,900 mAh สามารถใช้งานได้ช้านานไม่ขาดระยะจำพวกสบายมากตวงหนึ่งกลางวันเต็ม ๆ โดยการทำงานชาร์จไฟนั้นยังคงไม่รองรับการทำงาน VOOC Flash Charge โดยคือการชาร์จจำพวกเร็วของทาง OPPO เหตุความรวดเร็วภายในการชาร์จก็เลยอยู่ในเกณฑ์จุดวัด กอบด้วยฟังค์ชั่นประหยัดกำลังแรงงานที่สมรรถขยายปูนการใข้งานของแบตเตอรี่ให้ช้านานเพิ่มมากขึ้น
                OPPO A57 สมรรถเปิดสำแดงแฟ้มวีดีโอความคมชัดมากวรรณะ Full HD (1080p) ได้เหมือนไม่ติดขัดโดยไร้อริยาบทรั้ง ถึงกระนั้นไม่มีศักยภาพบอกผลได้ครบถ้วนความละเอียดจากไฟล์วีดิทัศน์ได้ เนื่องแต่หน้าจอปรากฏผลตรงนั้นมีอยู่ความคมชัดอยู่ที่ 1280x720 พิกเซลอย่างเดียว
                            มาที่จุดเด่นเหมือนเรื่องราวกล้องถ่ายภาพกันบ้าง กล้องถ่ายรูปหน้าความคมชัด 16 ล้านพิกเซล f/2.0 กล้องถ่ายภาพหลังความละเอียด 13 ล้านพิกเซล F/12.0               ฟังค์ชั่นการเซลฟี่  จากแบบนี้ก็อำนวยมาเต็มเปล่าแพ้รุ่นเดอะ ๆ มีฟังค์ชั่น Beauty มาให้ 7 ประเภท มีศักยภาพปรับโทษให้สีผิวหน้าอมชมพูทัศน์ประกอบด้วยเลือดฝาดเป็นธรรมชาติ เรียกว่าในหัวเรื่องความน่าพึงพอใจหมดจดนั้นเยี่ยมยอดเลยทีเดียว การถ่ายแฟชั่นส่วนโดยอัตโนมัติด้วยการคลี่ฝ่ามือด้านหน้ากล้องก็อาจจะในรุ่นนี้ แดนการใช้งานฟังค์ชั่นข้างหน้าชัดเจนข้างหลังเบลอตามตามสมัย พางกดที่สัญลักษณ์แดนดินหัวมุมขวาบนกล้องด้านหน้าก็จะแปรจากโหมดเซลฟี่ปกติวิสัยเป็นโบเก้ฟังค์ชั่น ที่ประธานตกว่าเหนือจอที่บอกผลก็จะประกอบด้วยการประมวลผลให้เจอความไม่ชัดข้างหลังอย่างเรียลไทม์ ทำให้สามารถส่องหัวมุมที่ดีมุทธาได้
                    ระหว่างที่ในที่ซีกของฟังค์ชั่นการบันทึกภาพเพราะกล้องข้างหลังตามปกติก็ไม่ยาก เพื่อสามารถฉายรูปโดยอัตโนมัติได้ฉุกละหุกที่โงเครื่องมือขึ้นมาจับภาพ หรือไม่ก็ถ้าหากหมายมั่นใช้งานโหมดผู้ชำนาญ ก็ทำได้กดสลับฟังค์ชั่นทำงานมากำหนดค่า ISO เลือกคัดกำลังเร็วชัตเตอร์รวมไปถึงระยะโฟกัสด้วยตัวเอง
                OPPO A57 ก็ถือเป็นโทรศัพท์มือถือเน้นหนักเซลฟี่ในที่อันดับงบตอนกลาง ๆ ที่มีเสน่ห์อีกตัวนึง เช่นเดียวกันเครื่องไม้เครื่องมือแข็งถาวร สเปกเครื่องมือที่สมรรถตอบแทนการใช้งานการกำหนดสมาร์ทโฟนรุ่นเดอะ ทั้งเหตุหมู่สแกนนิ้วหรือกล้องหน้า 16 ล้านพิกเซล เป็นอันว่าถือเป็นอีก1โอกาสเกี่ยวกับผู้ที่อยากได้เซลฟี่โฟนน่าพอใจ ๆ โดย OPPO A57 ราคา 7,990 บาท (โปรดตรวจสนนราคาใหม่ที่หน้าร้านค้า)
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : oppo a57 ราคา

Tags : oppo a57,oppo a57 ราคา,oppo a57 ดีไหม