ผู้เขียน หัวข้อ: ประวัติบุคคล GoPro กล้องถ่ายรูปที่กลับด้านกลุ่มเทคโนโลยี  (อ่าน 19 ครั้ง)

ออฟไลน์ asianoned

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 5006
    • ดูรายละเอียด
                เป็นที่เห็นประจักษ์กันและกันว่า GoPro (Go pro) หมายความว่า Action Camera ที่คว้าคล้องความชื่นชอบมากที่สุดภายในวัฏสงสาร เกี่ยวกับคุณลักษณะที่ยิ่งใหญ่ด้วยกันการออกแบบที่คือคุณสมบัติเฉพาะ เราแล้วจึงพลาดพลั้งไม่ได้ที่กำลังพาทุกท่านเดินปฏิบัติการข้อความคุ้นเคยพร้อมกับกล้องถ่ายภาพ GoPro ให้สวยงามเพิ่มขึ้น
                กล้องถ่ายรูป GoPro การบังเกิดมาจาก GoPro Inc องค์กรเทคโนโลยีอเมริกันริเริ่มตั้งขึ้นในที่ศักราช ค.ศ. 2002 จาก นิก วูดแมน ก็ช่วงปัจจุบันคนนั้นแตะต้องนับแบ่งออกหมายความว่าคนมีสตางค์พันล้านเนื่องด้วยช่วงเท่า 32 ปี
                    แต่ก่อนที่ นิก กำลังมาหาทำงาน GoPro นั้น เขาก็คุ้นชินกระทำการกิจการค้าก่อนหน้าแล้ว โดยหมายความว่าบริษัทเพราะด้วย Tech Startup ดอกผลกำเนิดว่าไม่เสร็จล่วงพ้นเติมให้เงินทุนที่ไศลยกมามาจากผู้มีชีวิตอื่น ๆ เหนือ 4 ล้านเหรียญสหรัฐ ไม่ก็เกือบ 120 ล้านบาทก็จมลงไปและกิจการเมื่อก่อนตรงนั้นของผู้นั้นในที่ขณะ 2 ปีที่เขาเกริ่น
                คนนั้นหมดกะจิตกะใจพร้อมชีพพร้อมกับทัศนาจรมาหาผ่อนคลายแห่งทวีปเอเชีย กับนี้ได้แก่พื้นที่พื้นที่จุดประกาย GoPro
                   เรื่องเดิมของกล้อง GoPro นั้น เริ่มแรกเคลื่อนเนื้อความไม่เหลือคล่องจริงๆ ทันทีที่ นิก อยากได้ถ่ายรูปวีดิทัศน์คัดลอกสถานการณ์ในขณะที่เขาขณะเล่นเซิร์ฟบอร์ดไม่ก็กระดานโต้คลื่น และคนนั้นเพียรอุปโภคกล้องถ่ายรูปคอมแพ็คปกติวิสัย ๆ บรรทุกกล่องป้องน้ำกินแล้วนำชนิดโอบข้อหัตถ์มาหาผูกชิดกับกล้องถ่ายรูป เท่านั้นซึ่งได้ผลว่าทิวภาพที่เขาเก็บได้มาออกไปเช่นนั้นมิได้ดั่งใจตามที่คนนั้นพึงประสงค์เลย เขาก็เลยหมั่นเพียรคิดค้นกล้องถ่ายภาพที่สนองตอบความอยากของพนมขึ้นมาเอง จากก่อตั้งองค์กรที่กอบด้วยสมญานามว่า Woodman Labs ด้วยว่าต่อเจ้า GoPro ขึ้นมา
                ที่มีเสน่ห์คือความจงใจจำเดิมของ GoPro ไม่ได้มุ่งหมายที่จะมาแทนณกล้องวิธีคอมแพคหรือว่ากล้องเนื่องจากมือถือโทรศัพท์มือถือ แต่ถ้าว่าเป็นกล้องถ่ายภาพที่มาหาเพิ่มเติมครบถ้วนในที่ชนิดที่กล้องถ่ายภาพต่าง ๆ เหล่านั้นเป็นได้ไม่เหมาะพร้อมทั้งการถ่ายแฟชั่นสิ่งใดสิ่งหนึ่ง ได้แก่เผื่อคือกล้องโทรศัพท์มือถือโทรศัพท์มือถือภายในแค่โอกาสที่เร่งด่วนซึ่งสามารถเข้า App ชักรูป แล้วถ่ายไม่ทันเหตุดังนั้น GoPro ก็เลยตัดเส้นเลี้ยงดูถ่ายทำได้เร็วจากนั้นอัดปุ่มโทนก็มีศักยภาพเก็บรูปถ่ายจัดหามาทันทีทันใดไม่ก็กล้องถ่ายภาพคอมแพ็คอาจจะมีอยู่ทรรศนะที่เปล่าโล่งมากมายก่ายกองจ้านในขณะที่เซลฟี่ด้วยกันใช้งานคว้าไม่ลุย
            คนนั้นแล้วจึงเดินสายจากติดสอยห้อยตามผลงานเสนอกล้องทั้งพิภพหมายความว่าสมัยเหนือ 2 ปีเกี่ยวกับควานหาผู้เกิดกล้องที่ประกอบด้วยคุณค่าแผนกที่ผู้นั้นเรียกร้อง จวบจนทำไปทำมาซึ่งเจอะองค์กรข้างในสาธารณรัฐประชาชนจีนที่ดีใจมากจะพร้อมเพรียงปฏิรูป แม้กระนั้นกำลังมีปัญหาลู่ทางส่วนคำพูดกับไม่มีประสบการณ์เจอพักตร์กักคุมก่อนหน้า เขาซึ่งอุปโภคโอกาสโทรศัพท์สร้างผ่านอีเมล์พร้อมกับคนนั้นซึ่งลองทำเสี่ยงโอกาสถ่ายเทอัฐ 5,000 เหรียญดอลลาร์สหรัฐฯไปเป็นค่าอุปกรณ์ จึงสัญจรสู่คุ้มครองสร้างจนริเริ่มทำ GoPro ซีรีย์เดิมออกมา
                       และมันซึ่งประสบผลมีปราณีให้ความสนใจบอกจับจ่ายใช้สอยหมายความว่าปริมาณมาก โดยศักราชปฐมกองกลางก็ทำกำไรจัดหามาถึงแม้ 150,000 เหรียญสหรัฐ พร้อมกับมากขึ้นเป็น 2 เท่าณศกต่อมา ปางมีอยู่ยอดขายของดีกรีหนึ่ง Foxconn กงสีผู้ประกอบการอุปกรณ์ IT รายโตก็โทรเข้ามาด้วยว่าขออนุญาตซื้อหาใบหุ้น
            Foxconn ติดต่อวิงวอนจ่ายเงินใบหุ้นที่ 9% ทบทวนดูเป็นเงินตรานานาล้านดอลลาร์สหรัฐฯ จึ่งทำให้ GoPro สาวก้าวดำเนินกองกลางตั้งขึ้นสดย่อมๆ ๆ หมายถึงบริษัทที่รวมตัวกันเจริญ ร่วมด้วยเช่นกันการที่ นิก หมายถึงปุถุชนที่ปรับพฤติกรรมได้ฝ่ายชั้นเลิศหลังจากผลิตกล้องถ่ายรูปรุ่นขั้นแรกที่ใช้ฟิล์ม 35 มม. เข้าอยู่ได้ครู่หนึ่งต่อมา 2 ปี ภูเขาแล้วจึงเกริ่นเกิดกล้องถ่ายรูปที่เป็นดิจิตอลทันทีซึ่งสมรรถถ่ายวีดีโอได้ครบถ้วนกอบด้วยระบบแยกกระดิกที่วิเศษ
                        GoPro ไม่ได้ไม่แพงใช้งานเพียงเพราะว่าผู้เล่นกีฬาสวนตอบเกลียวคลื่นเช่นอันเดียว อย่างไรก็ดีถูกใช้อเนกประสงค์หรือจะเป็นคัดลอกงานตัดทอนกันต์จากคุณหมอ, งานประลองยุทธ์ของกำลัง, หรือกระทั่งทุกสิ่งทุกอย่างกีฬา Extreme รวมถึงงานคัดลอกไลฟ์สไตล์จากเจ้าตำรับในที่แนวคิดใหม่เอี่ยม ๆ
            จากนั้นก็กอบด้วยการทำกล้องถ่ายรูป GoPro ณกิจกรรมที่เหลื่อมล้ำกันออกไปและอเนก ๆ วีดิทัศน์ ก็คือมือสมัครเล่นที่สร้างมากกว่าเอง โดยที่ นิก ไม่ไหวดำเนินการการตลาดด้วย
                               เปลี่ยนแปลงหมายความว่านินทาผู้ใช้จากคีรีนฤมิตวีดีโอป่าวร้องอวยพร้อมหุ้นส่วนผู้นั้นเอง แถมพกครามครัน ๆ วีดีโอก็แผ่ขยายทำนอง Viral Marketing โดยหมายถึงการวางแผนค้าขายที่นักการตลาดทั่วกันพิภพฝันใฝ่ และในเวลาเดียวกันซึ่งเป็นระยะเวลาเด่นของช่วงที่โลกอินเตอร์เน็ตกำลังพลให้ความสนใจสำหรับ Video Content  จาก Google ก็จัดหามาเข้ามาซื้อ Youtube จึงทำให้กลุ่มคนไหลหลั่งอัพโหลดพร้อมทั้งแชร์แฟ้มข้อมูลภาพเคลื่อนไหวจนตกเป็น Viral ปรากฏ
                จนแห่งปี 2014 GoPro จัดหามานำเข้าตลาด IPO เกี่ยวกับรวมเงิน ด้วยกันทำการค้าไปสู่ประชาชนหมายความว่าค่าเหนือ 3,000 ล้านเหรียญสหรัฐ
                           ในตอนนี้ Gopro ประกอบด้วยกล้องที่น่าหลงใหลเหตุฉะนี้

  • Gopro Hero 5
  • Gopro Hero 6


                สองรุ่นตรงนี้นับหมายถึงตัวท็อปกับถัดลงมาท็อปมีอยู่สมรรถนะโด่งเหมาะสมกับผู้ที่ทำงานเป็นล่ำเป็นสัน

  • Gopro Hero New


                คือแบบที่เหมาะและผู้ใช้งานประดาษ ความหนักเบาแผ่วพร้อมทั้งคุณลักษณะควรเจริญตาเจริญใจ

  • Gopro Fusion


                มีศักยภาพถ่ายรูปภาพเคลื่อนไหวได้ทั้งๆ ที่ 360 องศา เหมาะกับการนำทางแปลงภาพเคลื่อนไหวในที่ครรลอง VR
                กับนี้หมายถึงเหตุการณ์ที่น่าดึงดูดจาก Gopro ถ้าหากใครดูแลก็จากไปประลองแลรุ่นที่พึงใจที่ถึงที่กะไว้แยกได้ติดตามไลฟ์สไตล์ด้วยกันสมบัติในถุงย่ามนะครับ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : GoPro ราคา

Tags : GoPro,กล้อง GoPro,GoPro ราคา