ผู้เขียน หัวข้อ: กระเป๋าสะพายข้างผู้ชาย ของใช้ประจำตัวที่บุรุษหนุ่มต้องกอบด้วย  (อ่าน 4 ครั้ง)

ออนไลน์ veerachai29

 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 17387
  • ดูรายละเอียด
กระเป๋าสะพายข้างผู้ชาย เครื่องอุปโภคติดตัวที่ชายฉกรรจ์ต้องมี
 
ในเนื้อความของเครื่องแต่ง สำหรับผู้ชายแล้วมีน้อยมาก เพราะจะมีแค่ไม่กี่อย่าง อย่างกระเป๋าสะพาย นาฬิกา งอบ หรือว่าแว่นตาเพียงนั้น ณเมื่อแดนสิ่งหญิงรุ่นจะมีเยอะกว่าชายรุ่นมาก ๆ พร้อมด้วยกระเป๋าสะพายข้างผู้ชาย ก็เป็นเครื่องที่บุรุษหนุ่มทั่วไปต้องมีส่วนตัว ด้วยใช้เก็บของใช้ ภายในสมัยปัจจุบันนี้ก็มีออกมาหลายอย่าง หลายสไตล์ พร้อมกับวันนี้เราก็มีมาพินิตกันจ๋า จะมีแบรนด์ใดถูกใจกันบ้าง ไปมองเบิ่งกันจ๋า


 • กระเป๋าสะพายข้างผู้ชายแบรนด์ Zara หมายความว่าแบรนด์ชื่อดังจากบ้านเมืองประเทศสเปน  กระเป๋าผู้ชายที่แบบเกิดก็จะยังไม่ตายกระเป๋าหนัง มีให้คัดเลือกหลายนิยม ด้วยกันแต่ละใบนั้นล้วนใช้หนังที่มีคุณภาพยิ่งมาใช้ในการผลิต จึงทำเอามีความยืนยงสูง กับเป็นได้ใช้งานได้เจ็ดชั่วโคตรมาก ๆ  กับด้วยดีไซต์การดีไซน์ที่ตอกย้ำความเรียบง่ายแต่ทว่าดูดี ดูหรูหรา แล้วก็อาจครองใจสิ่งหนุ่ม ๆ ได้รับจ๋า
 • กระเป๋าสะพายผู้ชาย Albedo เป็นกระเป๋าหนังแบรนด์ชนชาติสยาม ตัวกระเป๋าจักเกิดจากหนังอย่างยอดเยี่ยม และทันทีที่มาต่อกับการดีไซน์ระวางตอกย้ำกรณีเสมอ มิป้ำๆ เป๋อๆ แล้วก็เชี่ยวชาญเสริมบุคลิก เครื่องใช้ผู้ซื้อให้สวยงาม ประกอบด้วยสไตล์ขึ้นมาได้ และยังให้ลงคะแนนเสียงหลายอย่าง ไม่ว่าจะเป็น กระเป๋าสตางค์ผู้ชาย กระเป๋าเมสเซนเจอร์, กระเป๋าเป้ หรือว่ากระเป๋าถือ รวมไปถึงกระเป๋าสะพายข้างด้วย
 • กระเป๋าคาดอก Devy กระเป๋าผู้ชายที่ดินเลือกเฟ้นใช้หนังเกรดดีในการกำเนิด ฉะนั้นกรณีกำลังกาย ดื้อด้านก็ไม่ต้องตรัสถึงเลยจ๋า ส่วนเหตุของกิจดีไซน์ การออกแบบ ก็สามารถภัทรมาก ๆ ก็ถือว่าไม่น้อยหน้าแบรนด์อื่น ๆ เลยจ๋า พร้อมด้วยนอกจากนี้ แบรนด์นี้ก็ยังมีช่องใส่ของแหล่งอื้อซ่ากว่าแบรนด์อื่น ๆ เช่นกัน           
 • กระเป๋าผู้ชายยี่ห้อ Topman ยี่ห้อนี้จะหมายถึงประการใดสตรีทความนิยมจากประเทศอังกฤษ เป็นแบรนด์เสื้อผ้าอาภรณ์ที่ได้รับคอมากมายของเธอชายหนุ่ม พร้อมด้วยขยายไลน์ไปถึงกระเป๋าผู้ชายอีก พร้อมกับอีกด้วยดีไซต์ที่ตอกย้ำความเรียบง่าย เท่านั้นมีสไตล์เป็นของตัวเอง ก็ครองใจผู้ซื้อมาณพได้ไม่มาก ราวกับวาทที่ว่า น้อยแต่มาก เรียบเท่านั้นโก้ แบรนด์นี้ถือว่าตอบโจทย์จ้ะ
 • กระเป๋าสะพายข้าง Dapper ครอบครองยี่ห้อที่บุรุษ ๆ เรือนดีฉันคุ้นกันเป็นอย่างดี เพราะว่ามีชื่อเสียงมาวิธเจ็ดชั่วโคตร เนื่องจากยกเว้นจะขึ้นชื่อเสื้อผ้าไซน์เท่ ๆ แล้ว กระเป๋าผู้ชายของแบรนด์นี้้ก็สะดุดตาอยู่เหมือนกัน
 • กระเป๋าสะพายผู้ชายแบรนด์ Jacob เป็นแบรนด์กระเป๋าหนังของเมืองไทยที่ได้รับแฟชั่นเป็นอย่างหนัก โดยทางแบรนด์เลือกคัดใช้วัสดุคุณภาพเยี่ยมในการผลิต ทำเอากระเป๋าผู้ชายของแบรนด์ Jacob กอบด้วยความทนสูง ใช้งานได้นาน และที่ประธานที่เป็นที่นิยมมากเนื่องด้วยแบรนด์นี้ลงความว่า ดองเรื่องประกอบได้ดีมาก ๆ เนี้ยบสุด ๆ เลยหล่ะ
 • กระเป๋าผู้ชาย แบรนด์ Gian Ferrente ยังไม่ตายแบรนด์ของอีกหนึ่งแบรนด์ ที่คุณค่าสมดุลเข้ากับแบรนด์ดังข้าวของเครื่องใช้ต่างแดน มีให้เลือกมากมายแบบมาก ๆ ซึ่งวัสดุที่ชำระคืน จะครอบครองหนังวัวแท้ ที่ส่งตรงมาจากอิตาลี ครั้งมีวัสดุคุณค่าดีมาบวกกับการดีไซน์ที่เน้นดูเข้ายุค พร้อมกับการผลิตที่ปราณีต ก็ต้องกราบทูลเอาไว้เลยว่า น่าจับจ่ายใช้สอยหามาในเป็นเหลือแหล่ จ้ะ


     
       มีชีวิตเช่นไรกันบ้างคะ ผู้ชาย ๆ เมื่อจะถูกใจแบรนด์ไหนบ้างมั้ย เอาเป็นว่า ใครชมชอบกระเป๋าผู้ชาย ไม่ว่าจะยังไม่ตายกระเป๋าสะพายข้างผู้าย กระเป๋าคาดเอว กระเป๋าคาดอก หรือไม่ก็กระเป๋าผู้ชายอย่างใด แบรนด์ไร ก็อาจไปเลือกซื้อกันเหมาะช๊อปของแต่ละแบรนด์ล่วงพ้นจ้าา
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : กระเป๋าแบรนด์เนม

เครดิตบทความจาก : http://korsobthai.com/index.php?topic=181582.new#new

Tags : กระเป๋าผ้าดิบ