ผู้เขียน หัวข้อ: เทคนิคเลือกกระเป๋าเลี้ยงดูสมควรเข้ากับสรีระ  (อ่าน 7 ครั้ง)

ออนไลน์ pramotepra222

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 16790
    • ดูรายละเอียด

เทคนิคเลือกสรรกระเป๋าแจกเข้ารูปเข้ากับสรีระ
 
กระเป๋า หมายความว่าแอสเซสเซอรี่ ที่ดินเด่นของทรามเชย เพราะพธูเป็นเพศที่ตั้งใจกับทุกพลความ เป็นเหตุให้วิธีการใช้ชีพของทรามเชยเต็มไปด้วยการใช้ของอนันต์ ที่จะใช้ช่วยเพิ่มความคล่องแคล่วในชีวิตประจำวัน ฉะนั้นก็ไม่ใช่เรื่องที่เพี้ยนฤๅเลย ถ้ารมณี จักมีกระเป๋านักใบ ไม่ว่าจะยังมีชีวิตอยู่กระเป๋าแฟชั่น กระเป๋าแบรนด์ กระเป๋าผ้า หรือว่าแม้แต่กระเป๋าสะพายหลัง เพราะกระเป๋าเหล่านี้ ยกเว้นจะช่วยใส่ของแล้ว ก็ยังลุ้นในการเสริมบุคลิกของสาวๆ ให้เป็นระเบียบมากยิ่งขึ้น เพราะว่าการคัดเลือกกระเป๋า ก็สาธิตออกถึงไลฟ์สไตล์ของอิตถีได้อย่างแจ่มเช่นเดียวกัน

แต่มาตุคามก็มีรูปตรงกันข้ามออกไป แล้วเราจะมีทำนองฤๅล่ะ ที่จะโปรดให้หญิงรุ่นอย่างเราลงคะแนนกระเป๋าได้ตรงกับตนเองมากที่สุด ดูสมน้ำสมเนื้อ และเข้ากับนารีคนนั้นได้มากที่สุด เพราะว่ากระเป๋าแต่ละแบบ ไม่ได้เข้าถึงผู้หญิงทั้งหมด และไม่ไหวเหมาะสมกับทุกสไตล์ เพราะฉะนั้นผู้หญิงอย่างเราควรเลือกสรรกระเป๋าที่เหมาะสำหรับตัวเองให้มาก วันนี้ข้าพเจ้าจึงขอบรรยายอุบายเลือกตั้งกระเป๋าให้ได้ที่กับสาวในแต่ละลักษณะ จะมียุทธวิธีเลือกประการใดนั้น เสี่ยงโชคไปดูกันเลยค่ะ

ข้อแรก การเลือกคัดดำรงของกระเป๋า
สมมติว่าวัยแรกรุ่นมีร่างนิด หรือว่าผอมเพรียว ก็สมควรจะใช้กระเป๋าทรงกลมหรือมน ด้วยว่าที่จะหดหายความเก้งก้างของทรวดทรง ถึงกระนั้นผิเป็นสาวร่างใหญ่ หรือจะเพรียกหาได้ว่าอวบคราวในบั้นปลาย ก็ควรจะใช้กระเป๋าทรงเหลี่ยม ด้วยหดความมนข้าวของลักษณะจ้ะ

ข้อที่ 2  เป้าหมายของงานลงคะแนนสัดส่วนของกระเป๋า
ที่ต้องเล่ากระนี้ เพราะว่าสัดส่วนข้าวของเครื่องใช้กระเป๋าจะโปรดพรางหุ่นให้เราได้ เช่นว่า สมมติว่าเป็นคนตัวเล็กแต่ชำระคืนกระเป๋าใบใหญ่ ก็จะทำเอาตัวเราเล็กลงไปอีก คุยง่ายๆก็คือพ่างหมากระเป๋านั่นแหละ แต่ถ้าถ้าใครที่ตัวใหญ่หน่อยแต่ใช้กระเป๋าใบเล็กหน่อยเดียว ก็อาจจะแปรไปเป็นยักษ์ เหรอเชร็คตัวเขียวเขียวคว้า

ข้อที่ 3  ถูของกระเป๋าก็สัมผัสเลือกตั้งอย่างดีนะ
ด้วยหลักจำนวนมากเราก็จะเลือกสรรสีของกระเป๋าที่ศักยใช้ได้เหลือแหล่สภาวการณ์ พร้อมกับสียอดนิยมที่คนแบบกันก็คือสีดำเนื่องจากทำได้เอาแอปใช้ได้ในหลายประวัติการณ์ไม่ว่าจะไปบริหาร ไปงานแต่ง ไปงานศพ ไม่ก็ไปงานเลี้ยงรุ่น ก็ยังทำเป็นใช้กระเป๋าสีดำได้โดยไม่เคอะเขิน แต่ถ้ามิใช่สีดำล่ะเราพึงจะลงคะแนนเสียงสีอะไร วิสัชนาของปริศนานี้ก็คือเลือกให้แมทกับการแต่งตัว แต่ไม่จำเป็นต้องต้องเป็นสีเดียวกับเครื่องแต่งตัวนะ เอาเป็นว่าเลือกตั้งสีที่ไม่เด่นจนเกินพอดี พร้อมด้วยเป็นสีที่สะพายแล้วปักใจด้วยกันเป็นเกย์เราก็น่าจะพอ

ข้อที่ 4  ความยาวเหยียดเครื่องใช้ชนิดกระเป๋าหากดำรงฐานะกระเป๋าแบบสะพาย
กระเป๋าแบบสะพายก็ตัวอย่างเช่นกระเป๋าสะพายข้างของทรามสวาท ไม่ก็กระเป๋าสะพายหลัง ข้อคดียาวของสายกระเป๋าก็เป็นสิ่งสำคัญ จงเลือกตั้งกระเป๋าที่มีสายยาวครั้นที่จะสมรรถทำให้เสมอจัดหามา ก็เพราะว่าถ้าถ้าหากสาวคนไหนที่ตัวสูงการปรับโทษสายกระเป๋าให้สั้นลงให้อยู่ในลำดับชั้นข้อสอบก็อาจจะช่วยให้ความยาวของตัวสั้นลงหรือไม่ก็การใช้กระเป๋าใบใหญ่ ก็จะศักยกลางหุ่นให้ดูไม่หลอกลวงกันจนเกินพอดี ส่วนสาวๆที่มีความสูงน้อยหน่อย ทำให้เสมอสายให้สั้นลงไม่นาน จะได้รับไม่ดูค่อมลงไปอีก ส่วนสาวๆที่มีตะโพก ก็สมควรใช้กระเป๋าแบบหนีบ เธอสาวๆที่มีเต้านมใหญ่โตจนเกินไป ก็จำต้องใช้กระเป๋าที่มีสายสะพายยาวๆ จะได้ดูถูกส่วนเพิ่มนะจ้ะ

ข้อที่ 5  ข้อนี้คงจะเป็นข้อที่มีความสำคัญกับสาวๆออกจะตายก็เป็นได้ เพราะว่าข้อนี้จะเน้นในเรื่องของราคา
ก่อนกำหนดที่จะเข้าซื้อกระเป๋าแฟชั่นใบสวยๆ นำทางให้สาวๆเช็คมูลค่ากันก่อนนะคะ เพราะราคาจะแตะต้อง Balance กับคุณลักษณะของของซื้อของขาย ก้านตัดต้องตรง  cutting ต้องเนี๊ยบ ด้วยกันที่ยิ่งใหญ่ต้องตรงกับไลฟ์สไตล์ของเรา ถ้าเหตุผลนี้ครบถ้วนก็สามารถซื้อกระเป๋าใบแพงนั้นได้ แต่ถ้าเหตุผลมิครบ ก็ไม่ควรซื้อนะคะ ก็หากว่ามีกระเป๋าแพงๆแต่ไม่มีเงินตราในกระเป๋าก็ทำได้ดำรงฐานะทุกข์เข็ญได้นะ

พร้อมกับลงท้ายนี้ก็ขอให้สาวๆทุกคนมีสุขพร้อมกระเป๋าแฟชั่นใบกรุณากันนะคะ เคล็ดลับที่ว่ามานี้อาจนำไปดัดแปลงได้ทุกหัวข้อเลยค่ะ ขอร้องแฮปปี้นะคะ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : กระเป๋าแฟชั่นสวยๆ

ที่มา : http://www.kasetnews.com/webboard/index.php?topic=275742.new#new

Tags : กระเป๋าแฟชั่นราคาถูก,กระเป๋าแฟชั่นเกาหลี