ผู้เขียน หัวข้อ: หางานหรือรายได้เสริมทําที่บ้านอะไรน่าทำ  (อ่าน 33 ครั้ง)

ออฟไลน์ DrivingGone8

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 16560
    • ดูรายละเอียด
หางานหรือรายได้เสริมทําที่บ้านอะไรน่าทำ
« เมื่อ: วันที่ 06/09/2018, เวลา 06:42:16 น. »
คุณคงจะเป็นคนๆหนึ่ง ที่พอใจอยากหาเงินเสริม หรือหางานทำที่บ้าน วันนี้พวกเราจะไปดูกันว่า เราจะประสบความสำเร็จ จากการทำงานที่บ้านได้อย่างไรบ้าง
ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยเมื่อวาดรูปการทำงานที่บ้าน คงจะไม่มีใครไม่ยอมรับว่า น่าจะเป็นงานที่อยู่ในฝันของคนอีกหลายคนอย่างยิ่งจริงๆ ซึ่งก็คือการซึ่งสามารถหาเงิน ได้โดยที่ไม่จำเป็นที่จะต้องออกไปปฏิบัติงานนอกบ้าน ผจญกับปัญหารถติด หรือการจราจรต่างๆที่นับวันจะยิ่งมีปัญหามากขึ้นเรื่อยแถมยังมีความสบายในเรื่องเวลาต้องการทำ หรือสะดวกตอนไหนก็ได้ทำได้ตลอดระยะเวลา

กล่าวแบบนี้แล้ว อาจไม่มีใครปฏิเสธใช่ไหมครับผมว่าการทำงานที่บ้านนั้น มีแต่ว่าข้อดีและก็มีเสน่ห์อย่างมากมาย แม้กระนั้นปัญหาสำคัญที่ ควรถามนั่นก็คือ แล้วปฏิบัติงานอะไรล่ะที่จะสามารถทําที่บ้านได้ และสร้างรายได้ด้วยดีและจีรังยั่งยืน
บางบุคคลนั้นมองในแง่ร้าย มีความคิดว่างานรูปแบบนี้ ไม่มีจริง หรือเปล่ามีทางทำเป็น แต่ว่าหากว่าพวกเรายอมดูหรือเรียนให้มากเพิ่มขึ้น แล้วเราจะทราบได้ว่าเทคโนโลยีต่างๆเวลานี้ ทำให้พวกเราสามารถทำงานที่บ้านได้ อย่างราบรื่น ไม่ใช่เรื่องฝันเฟื่องอีกต่อไปแล้ว ไม่ว่าคุณจะมีความรู้และมีความเข้าใจ หรือมีความชำนาญด้านไหน คุณก็สามารถสร้างรายได้ได้จากที่บ้าน หรือให้พูดง่ายๆสร้างรายได้จากห้องนอนของคุณเลยก็ได้ยังได้ขอเพียงแต่คุณมีคอมพิวเตอร์ 1 เครื่อง พร้อมสัญญาณอินเตอร์เน็ต คุณก็สามารถทำเงินกับมันได้เป็นอย่างมากแล้ว ขึ้นอยู่กับว่าคุณมีไอเดียหรือมีความคิดดีๆเยอะแค่ไหนแล้วก็สิ่งจำเป็นอีกอย่างหนึ่งก็คือ เรื่องของความตั้งใจจริง เพียรพยายามที่จะทำจนกระทั่งบรรลุผลสำเร็จนั่นเอง หาทางนับจากนี้ไปแล้วผมรับรองได้ว่า ไม่ว่าคุณจะดำเนินการที่บ้าน หรือทำงานนอกบ้าน คุณก็ไม่มีทางประสบผลสำเร็จ ได้อย่างแน่แท้อย่างยิ่งจริงๆ

การทำงานที่บ้าน ที่สร้างรายได้ได้จริงๆนั้นมีอะไรกันบ้าง
หลายๆคนคงเคยรับรู้ว่า การทํางานผ่านเน็ต หรือการหาเงินออนไลน์ แค่ฟังคำบอกเล่าสั้นๆประโยคอย่างนี้ก็จะถูกมองไปในด้านลบแล้ว แม้กระนั้นอย่าลืมครับผมว่า ที่จริงแล้วมันเป็นแค่การพูดภาพรวม ของหลักการทำงานเพียงเท่านั้นผมจะยกตัวอย่าง ว่าพ่อค้าแม่ค้าที่ขายสินค้าออนไลน์ผ่านทาง facebook ต่างๆนี้ก็เป็นงานออนไลน์เช่นเดียวกันนะครับหรือเป็นการหาเงินผ่านเน็ตเช่นกันนะ อย่าลืมว่าเป็นการหารายได้ผ่านระบบอินเตอร์เน็ต นี่คือความหมายของมันเท่านั้นเอง เพราะฉะนั้นแล้วการพูดว่าหาเงินผ่านเน็ตหรือทำงานออนไลน์ ไม่ใช้เรื่องคดโกงเลยครับผม เห็นแม้กระนั้นถูกยกหรือนำมาใช้สำหรับในการหลอกไปสัมมนาพวกMLMบ่อยครั้งๆก็เลยทำให้เสียความรู้สึก หรือเปลี่ยนเป็นคำที่รู้สึกเสมือนคดโกงเท่านั้นเอง
ยกตัวอย่างประเด็นการขายของออนไลน์เป็นการทำธุรกิจที่น่าสังเกต และก็น่าสนใจอย่างใหญ่โต เพราะว่าข้อดีข้อแรกเลยเป็นเรื่องของต้นทุนที่ต่ำมากมายๆคุณเพียงมีโทรศัพท์มือถือ ที่มีสัญญาณอินเตอร์เน็ตคุณก็สามารถมีร้านรวงออนไลน์ได้แล้ว โดยที่ไม่มีความจำเป็นจะต้องลงทุน ไปเช่าอาคารหรือตึกให้มีต้นทุนหลักแสนอย่างแต่ก่อนแล้ว ก็สามารถทำรายได้ คนรับใช้แค่คอมพิวเตอร์โน้ตบุ๊กเครื่องเดียวอยาก หางานทำที่บ้าน ก็สามารถทำรายได้หลักแสนต่อเดือนได้อย่างสบายๆผมคิดว่าหลายคน คงเคยเห็นตัวอย่าง ที่กล่าวอ้างมาแล้วเยอะมากจำนวนมากว่าเกิดขึ้นได้จริง ขอเพียงรู้จักกรรมวิธีขายเลือกผลิตภัณฑ์ให้ถูกต้อง หาลูกค้าให้ถูกจุด ส่วนสำคัญมีเพียงไม่กี่อย่าง ขอให้มีความเพียรพยายามอย่างที่บอกไว้ข้างต้น คุณก็จะบรรลุผลสำเร็จได้อย่างไม่ต้องสงสัย ถ้าคนไหนกันแน่พอใจขายสินค้าหรือจะทำธุรกิจกับ amazon.com วันนี้ผมก็มีมาเสนอแนะเช่นกัน ทุกเดือนอยากทำธุรกิจร่วมกับอเมซอนซึ่งก็คือ พวกเราไม่มีความจำเป็นที่จะต้องซื้อสินค้าของ Amazon มาเก็บไว้แล้วเอาไปขายต่ออย่างงั้นครับผม ผิดจุดประสงค์ที่จริงแล้ว เราแค่เพียงสมัครเป็นตัวแทนขายของ กับทางเว็บ Amazon ซึ่งไปหลายๆคนคงจะรู้จักเว็บแห่งนี้ กันเป็นอย่างดี ถึงแม้จะไม่เคยซื้อสินค้าของเขาเลย ก็ตามเพราะอเมซอนเป็นเว็บขายของออนไลน์อันดับ 1 ของโลกเค้าเปิดให้ทำธุรกิจ ร่วมกับเขาได้ซึ่งมีชื่อเรียกภาษาไทยให้เข้าใจง่ายๆว่า ตัวแทนขายผลิตภัณฑ์ แต่ว่าถ้าหากภาษาอังกฤษเขาจะเรียกว่า affiliate ซึ่งสามารถทำธุรกิจกับเขาได้โดยรูปแบบลักษณะธิบายให้เข้าใจง่ายๆซึ่งก็คือ เมื่อสมัครอาหารผ่านเป็นระเบียบ เขาก็จะให้เรานำผลิตภัณฑ์ที่เค้ามีขายอยู่เอามาโปรโมตถ้าเกิดคุณเอาไปลงBlog หรือเว็บของคุณ เพียงเท่านี้แล้วมีคนคลิกลิงก์ผ่านเว็บของคุณ เพื่อไปจับจ่ายซื้อของที่อเมชอน คุณก็จะได้ค่าคอมมิชชั่นแล้วนะครับ ง่ายๆเพียงเท่านี้เอง ก็สามารถสร้างรายได้ได้แล้ว และก็จุดเด่นที่เป็นจุดอีกอย่างหนึ่ง ซึ่งก็คือเรื่องของค่าเงิน ที่ไม่เหมือนกันมากพอควร ซึ่งจะมีผลให้เรามีรายได้เพิ่มขึ้นเรื่อยๆมากมายก่ายกอง

ขอบคุณบทความจาก : http://www.easydollarincome.com/หางานทำที่บ้าน

Tags : หางานทำที่บ้าน,งานทำที่บ้าน รายได้ดี