ผู้เขียน หัวข้อ: อาการของการท้อง (หรือ "คุณอาจจะตั้งท้องหาก)  (อ่าน 13 ครั้ง)

ออฟไลน์ DrivingGone8

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 11857
    • ดูรายละเอียด
อาการของการท้อง (หรือ "คุณอาจจะตั้งท้องหาก)
« เมื่อ: วันที่ 13/08/2018, เวลา 13:00:22 น. »
การท้องที่บางทีอาจเกิดขึ้นเกิดเรื่องที่น่าประหลาดใจหรือคุณกำลังมีท้องเป็นเวลานับเป็นเวลาหลายเดือนคุณอาจอยากรู้ว่าคุณกำลังตั้งท้องหรือไม่ อาจเร็วเกินไปที่จะกระทำการทดสอบการมีท้องที่บ้านหรือบางครั้งคุณอาจได้รับผลที่เป็นลบ แต่คุณมีคำถามว่าคุณกำลังมีครรภ์จริงๆมีสตรีผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยที่มีลักษณะอาการทางร่างกายในระยะเริ่มแรก สตรีทุกคนมีความต่างกันรวมทั้งหญิงทุกคนมิได้มีลักษณะสิ่งเดียวกัน ผู้หญิงจำนวนมากรายงานว่ามีลักษณะบางสิ่งบางอย่าง แต่ว่าไม่ทั้งสิ้นต่อไปนี้ในทีแรกๆของการตั้งครรภ์

# 1 - คุณอาจจะตั้งท้องถ้าหาก ... คุณไม่มีแรงแล้ว
หญิงคนจำนวนไม่น้อยบ่นว่าอ่อนแรงมากรวมทั้งเมื่อพวกเขาพบว่าพวกเขากำลังตั้งท้องพวกเขาเข้าใจว่าอาการเหนื่อยมาจากไหน นี่เป็นสัญญาณแรกของการท้องที่เกิดขึ้นในบางครั้งทันทีที่หนึ่งอาทิตย์ข้างหลังคลอด ยิ่งไปกว่านี้ยังเป็นสัญญาณทางด้านกายภาพที่มักพบที่สุดแห่งหนึ่งของการตั้งท้องในทีแรกๆ ถ้าเกิดคุณกำลังตั้งครรภ์รวมทั้งประสบพบปัญหาความเมื่อยล้าอย่างหนักข้อเสนอที่เรียบง่าย แม้กระนั้นมักถูกไม่เอาใจใส่เป็นการพักผ่อนหย่อนใจให้เยอะที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้รวมถึงนอนหมากในระหว่างวัน

# 2 - คุณอาจจะท้องหาก ... คลื่นไส้รวมทั้งคลื่นไส้ได้ยกหัวของพวกเขา!
หรือมีชื่อเสียงกันว่าเป็นอาการแพ้ท้องอาการทั่วไปของการมีท้องนี้มิได้เป็นเพียงแค่ตอนเช้าเท่านั้น อาการคลื่นไส้อย่างรุนแรงบางทีอาจเกิดขึ้นได้ตลอดทั้งวัน คลื่นไส้เป็นบางครั้งบางคราวหรือไม่อยู่กับที่บ่อยที่ส่วนที่ห่วยแตกที่สุดสำหรับในการมีท้องนี้เป็นสัญญาณที่แน่นอนของการมีท้อง หญิงบางบุคคลสัมผัสมันด้านในหนึ่งสัปดาห์ของการคิด แม้กระนั้นโชคร้ายที่มีจำนวนไม่มากมายที่คุณสามารถทำเป็นเพื่อบรรเทาอาการนี้ แคร็กเกอร์เค็มและขิงครั้งคราวก็มีประโยชน์ แม้กระนั้นก็มักไม่มีอะไรช่วยทำให้กำเนิดอาการอ้วกเลย

# 3 - คุณอาจจะมีท้องถ้า ... ทรวงอกของคุณสุภาพแล้วก็เจ็บ
อาการป่วยบวมและก็สุภาพของทรวงอกเป็นสัญญาณเริ่มต้นของการมีครรภ์น่าเบื่อหน่ายกว่าหนักใจลักษณะของความนึกคิดนี้บางทีอาจเป็นสัญญาณที่บอกว่าคุณควรไปรับการทดลองการตั้งท้อง

# 4 - คุณอาจจะมีครรภ์ถ้า ... คุณพลาดช่วงเวลาของคุณ
การพลาดขณะของคุณเป็นอีกสัญญาณที่ถูกต้องสูงที่สุดที่คุณอาจกำลังมีครรภ์ แม้กระนั้นระยะเวลาที่พลาดมิได้หมายความว่าการตั้งท้องเสมอ ต้นสายปลายเหตุอื่นๆยกตัวอย่างเช่นความเคร่งเครียดอาจจะเป็นผลให้กำเนิดความชักช้าของระยะเวลา แม้กังวลเกี่ยวกับการตั้งท้องอาจจะส่งผลให้ช่วงเวลาของคุณล่าช้า ถ้าเกิดคุณมีระยะเวลาที่ไม่ปกติระยะเวลาที่พลาดไปจะไม่เป็นสัญญาณที่ถูกต้องว่าคุณกำลังท้อง

# 5 - คุณอาจจะตั้งท้องถ้า ... คุณมองเห็นความมืดของ areola ของคุณ
areola เป็นพื้นที่ของเต้านมที่วงกลมจุกนม สตรีหลายๆคนมีลักษณะอาการคล้ำในบริเวณนี้ภายหลังกำเนิดอาการขึ้น นี่เป็นอาการที่พบได้น้อยกว่า แต่ว่าก็ยังเป็นสัญญาณที่ถูกต้องของการมีครรภ์อย่างไรก็ดี

เมื่อคุณอยากได้ตั้งท้องคุณมีลัษณะทิศทางที่จะรู้สึกไวต่อการเปลี่ยนแปลงอะไรก็แล้วแต่ที่คุณรู้สึกภายในร่างกายของคุณ ทันทีที่คุณรู้สึกถึงอาการเหล่านี้คุณมีลัษณะทิศทางที่จะไปทดสอบการตั้งท้อง สำหรับคู่ที่มีปัญหา มีบุตรยาก[/b]/]มีบุตรยาก เป็นไปได้ที่กำลังจะได้รับผลจากการลบแม้ว่าคุณจะตั้งครรภ์ก็ตาม นี้ชอบเกิดขึ้นเมื่อเพศหญิงใช้การทดสอบการมีท้องเร็วเหลือเกินหลังจากที่ความนึกคิด แล้วก็เนื่องจากว่าหญิงทุกคนไม่เหมือนกันคุณก็เลยไม่รู้จักสึกถึงความเคลื่อนไหวทางด้านกายภาพในร่างกายของคุณและยังคงตั้งท้อง เพศหญิงบางคนไม่เคยมีอาการข้างต้นมาก่อนตราบจนกระทั่งจะมีท้องเป็นเวลานับเป็นเวลาหลายสัปดาห์ เพศหญิงบางบุคคลไม่เจออาการอื่นนอกจากช่องท้องที่ขยายตัว แนวทางที่ยอดเยี่ยมที่สุดในการพิจารณาว่าคุณกำลังท้องคือไปพบแพทย์ไหมและก็ได้รับการตรวจเลือด แล้วคุณจะทราบว่าบางและคุณจะไม่ต้องคาดการณ์ที่ทุก lurch เล็กๆที่คุณรู้สึกในร่างกายของคุณ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : มีลูกยาก

ที่มา : http://www.havebabynow.com/มีบุตรยาก/

Tags : มีบุตรยาก,มีลูกยาก,มีบุตรยากทำไงดี