ผู้เขียน หัวข้อ: ขายร่ม ร่ม ขายร่มส่ง ร่มญี่ปุ่น ร่มสนาม ร่มราคาถูก ร่มแฟชั่นล้ำสมัยเพื่อใช้ฤดูฝน  (อ่าน 16 ครั้ง)

ออนไลน์ promiruntee

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 17297
    • ดูรายละเอียด
ขายร่ม ร่ม ขายร่มส่ง ร่มญี่ปุ่น ร่มสนาม ร่มราคาถูก ร่มแฟชั่นล้ำสมัยสำหรับหน้าฝน ที่สุดไอเดียซึ่งท่านจำต้องทราบ ที่สุดของ ร่มขายส่ง ไฮเทค ที่คุณต้องอึ้ง ร่มกันแดดกันฝนร่ม ร่มราคาส่ง

มารู้จัก ร่มแฟชั่น ไฮเทคซึ่งไม่ว่าคนไหนก็ต้องชอบ

ไอเดียและจินตนาการเปรียบดังแรงลมซึ่งมีส่วนช่วยส่งเสริมให้โลกของเราพัฒนาไปโดยไม่หยุดยั้ง จะมีใครละเชื่อว่าเพียงแค่ไม่ถึง 100 ปี หลายสิ่งหลายอย่างปรับเปลี่ยนไปอย่างคิดไม่ถึง สำหรับ ร่มราคาถูก ก็เช่นเดียวกันมีการคิดค้นสไตล์ให้มีความก้าวหน้า เพื่อที่จะตอบสนองรวมทั้งสร้างความสะดวกกับมนุษย์เราอยู่ตลอดเวลา ซึ่งต่อไปนี้คือตัวอย่างของ ร่มแฟชั่น เหล่านั้น

1.ร่มไลท์เซเบอร์

ใครเป็นศิษยานุศิษย์ภาพยนตร์ สตาร์วอร์ รับประกันได้ว่า ร่มไลท์เซเบอร์ จะเปลี่ยนเป็นเครื่องใช้ประจำตัวซึ่งถูกอกถูกใจคุณอย่างยิ่ง ใน นับว่าเป็น ร่มแฟชั่น ซึ่งผลิตจากไนลอนขนาด 40 นิ้ว จุดโดดเด่นอยู่ที่ก้านร่มตรงสามารถเปล่งแสงได้เมื่อกดปุ่มรวมทั้งที่จับยังดีไซน์มาให้เสมือนที่จับดาบไลท์เซเบอร์เหมือนในหนังเลยทีเดียว ขณะที่แสงต้องการถ่ายไฟฉายแบบ AA 2 ก้อน คนใดเป็นสาวกStar Wars สามารถซื้อได้ที่ EntertainmentEarth.com ในระดับราคาตกคันละ 99.99 ดอลล่าร์

2.ร่ม NanoNuno

คือ ร่มแฟชั่น ที่เลือกใช้เทคโนโลยี Nanoสำหรับสร้างผ้าร่ม ซึ่งมีสรรพคุณสามารถที่จะป้องกันน้ำและสลัดความชื้นไม่ซึมติดตัวร่มได้ ตัวร่มเมื่อกางจะมีสัดส่วน 38 นิ้ว และแฮนจับทำจากไม้มาตรฐานค่อนข้างดีธีมสีน้ำตาลให้ความรู้สึกสไตล์สุภาพบุรุษโดยแท้จริง สนนราคาจำหน่ายอยู่ที่ 98 US

3.ร่มทำนายสภาพอากาศ

เคยหรือไม่ ตอนท่านออกจากที่อยู่อาศัยไปปฏิบัติงานหรือว่าเดินเล่น และไม่ได้ฉวย ร่มราคาถูก ออกมาด้วย และฝนมักจะตกกะทันหันเป็นประจำ แต่ถ้าหากคุณมีร่มพยากรณ์คันนี้ พวกมันจะสามารถมีส่วนช่วยท่านพยากรณ์สภาพอากาศในทุกวันได้เลย เพราะมันทำงานร่วมกับเว็บไซต์พยากรณ์อากาศอย่าง AccuWeather.com ซึ่งส่งผลให้สามารถคาดการณ์สภาพอากาศในพื้นที่ที่ท่านจะเดินทางไปได้ พร้อมทั้งทั้งนี้ถ้ามีโอกาส 100% ที่เม็ดฝนตกหนัก หลอดไฟซึ่งติดอยู่ข้างใต้แฮนจับจะกระพริบ 100 ครั้งต่อนาที ซึ่งคือการส่งสัญญาณเตือนให้ท่านหยิบร่มออกจากบ้านด้วย แต่ถ้าหากว่าโอกาสที่ฝนตกไม่มาก แสงไฟก็จะมีจังหวะการแสดงสัญญาณซึ่งลดน้อยลงตาม ทั้งนี้เนื่องจากร่มพยากรณ์ทำงานโดยอาศัยพลังงานจากถ่านไฟฉาย AAA เท่านั้น แต่ปัจจุบันนี้มันยังคงอยู่ในกรรมวิธีออกแบบพัฒนาสินค้าอยู่นะ

4.ร่มกันฝน My Day

ร่มกันฝน My Day ถูกการดีไซน์โดย นาย Hsiao Yong-li โดยจุดเด่นของร่มอยู่ตรงที่ตัวร่มซึ่งทำจาก ePaper สามารถซึ่งจะแสดงรูปภาพข้างใต้ของร่มกันฝนได้ถึง 6 รูปแบบตามลักษณะอารมณ์ของเพื่อนๆ และยังเล่นเพลงที่สัมพันธ์กับรูปถ่ายเหล่านั้นได้อีกด้วย นอกจากนี้ท่านสามารถปรับภาพด้วยการหมุนด้ามจับไปตามความรู้สึกขณะนั้น ถึงแม้ว่า ร่มแฟชั่น ตัวนี้ยังคงนับว่าเป็นเพียงแค่แนวคิดเบื้องต้น แต่ความนึกคิดก็สามารถกลายเป็นสินค้าได้ในยุคปัจจุบันนี้ใช่ไหม

5.ร่ม Bumpbrella

มั่นใจว่าหลายท่านอาจจะหงุดหงิดเวลาซึ่งเปิดกาง ร่มราคาถูก ไปกระแทกกระทั้นหรือเกี่ยวข้องร่มของคนอื่นระหว่างเดิน แต่ปัญหาเหล่านี้จะได้รับการขจัดได้ได้โดยคอนเซปต์ร่ม Bumpbrella จาก RKS Design ตัวนี้ ซึ่งเวลาใช้ท่านจะจำเป็นต้องสูบลมเข้าไปจนกระทั่งเป็นรูปร่าง รวมทั้งสามารถที่จะมองลอดผ่านได้เช่นเดียวกับร่มโปรงแสง ทั้งนี้ช่วยให้สามารถที่จะพบเห็นถนนหนทางด้านหน้าหรือกลุ่มคนรอบข้างได้โดยชัดแจ๋ว นอกจากนี้มันยังมีไฟ LEDs ช่วยให้บุคคลอื่นสามารถมองเห็นคุณได้ในยามช่วงกลางคืน พร้อมทั้งหากคุณหมุนที่จับย้อน ร่มกันฝนก็จะยุบเก็บได้โดยง่ายดาย

อย่างไรก็ดีถ้าหากว่าคุณอยากได้ ร่มขายส่ง ปกติธรรมดาที่มีมาตรฐาน สำหรับเลือกใช้แจกสำหรับเป็นของที่ระลึกงานสำคัญในเวลาต่างๆ นาๆ ร่มจากธนาค้าร่มรวย เรามีให้เลือกเฟ้นหลายหลากชนิดเชียว หากสนใจโทรศัพท์ติดต่อ ไลน์สอบถามหรือเข้ามาสัมผัสร่มจริงๆ ที่เว็บไซต์ ธนาค้าร่มรวย ได้เลยครับ
 
 
เบอร์ติดต่อ 0971059052  คุณนิ    ไอดีไลน์   097159052
เว็บไซต์  http://www.kasa99.com/
ที่อยู่  45 ซอยลาดปลาเค้า แขวงจระเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
ทางเรามีสินค้าพร้อมส่ง คุณลูกค้าสั่งสินค้าของเราได้ตลอด หรือจะสั่งสินค้าทางไลน์ ก็ได้

ทางเรารับสกรีนโลโก้บนร่ม คุณผู้บริโภคมีแบบมาทางเราก็สกรีนโลโก้ให้ คุณผู้ใช้ต้องการงานด่วนเราก็สามารถทำให้ท่านได้ ขอเพียงแต่คุณผู้บริโภคเตรียมโลโก้มาทางเราก็พร้อมสกรีน
 
 


 
 

 
 

เครดิตบทความจาก : http://www.kasa99.com/

Tags : ขายร่ม,ขายส่งร่มราคาถูก,ร่มญี่ปุ่น,