ผู้เขียน หัวข้อ: การดูแลและรักษาสภาวะ ตก ขาวในช่อง คลอดเนื่องจากการติดเชื้อ  (อ่าน 15 ครั้ง)

ออฟไลน์ DrivingGone8

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 12654
    • ดูรายละเอียด
พูดถึงการคลอดทางช่อง คลอดเป็นเหตุปกติในสตรีเป็นกระบวนการธรรมชาติสำหรับการคุ้มครองปกป้องช่อง คลอดจากการต่อว่าดเชื้อและก็ทำให้ช่อง คลอดสะอาด การไหลออกเป็นการไหลของของเหลวรวมทั้งเซลล์อย่างสม่ำเสมอ ผ่านทางช่อง คลอด สีและความสอดคล้องของการหมดหรือ ปลดระดู ต่างๆกลุ่มนี้ บางทีอาจต่างๆนาๆตามการมีเมนส์ แล้วก็วัฏจักรการสืบเผ่าพันธุ์ของสตรี มีตั้งแม้กระนั้นการไหลเวียนสีขาว ที่มีน้ำเพื่อมีความหนาขึ้นเล็กน้อย
ถ้าหากการตก ขาวผิดปกติ อาจเกิดเรื่องที่ต้องวิตกกังวล การปลดปล่อยออกมาของเมือก มักจะมีการปล่อยเลือดออกและไม่เป็นที่แพร่หลาย ส่วนใหญ่เกี่ยวโยงกับเยื่อเยื่อบุโพรงมดลูกเก่า ถ้าหากในระหว่างมีรอบเดือน ซับในมดลูกทั้งสิ้นไม่หลุดพ้นออกมาจากร่างกายคุณ บางทีอาจได้รับการปลดปล่อยในช่อง คลอดสีน้ำตาลในช่วงเดือนถัดไป ภาวะนี้บางทีอาจเกิดขึ้นได้หากแม้ในตอนที่มาถึงช่วงปลายเดือน แล้วก็คนเจ็บบางทีอาจได้รับการปลดปล่อยจากช่อง คลอดแทนอาการตกเลือดแดง นอกเหนือจากเซลล์เยื่อบุโพรงมดลูกแล้ว สีของการตก ขาวนั้นคลายบางทีอาจเป็นอาการ ของภาวะทางการแพทย์บางสิ่ง เล็กน้อยของข้อจำกัดที่รับผิดชอบสำหรับการปลดทำหน้าที่นี้ ได้แก่ โรคที่มีปัญหาเกี่ยวกับเชิงกรานอักเสบ, Chlamydia, โรคหนองใน, วัยหมดระดู, vulvovaginitis, โรคมะเร็งปากมดลูก หรือหูดในช่อง คลอด อาการกลุ่มนี้จะมีลักษณะอื่น นอกเหนือจากการตกขาวของช่อง คลอดอย่างเช่นความเจ็บระหว่างการ ทำทาง อาการคันความรู้สึกแสบร้อน อาการปวดผื่นแดงช่อง คลอดช่อง คลอดกลิ่นปัสสาวะ ไม่สบายความหิวหิวและเศร้าใจ
ครั้งคราวในช่วงต้นของการมีท้องหนึ่ง อาจมีการปลดปล่อยน้ำสีน้ำตาล ในขณะปกติมากยิ่งกว่า การไหลเวียนโลหิตตามปกติ บางทีอาจเป็นเรื่องปกติ แต่ว่าบางคราวบางทีอาจเป็นข้อชี้ชัด ถึงปัญหารุนแรง นอกจากนี้ ยังอาจเป็นเพราะเนื่องจากภาวะแทรกซ้อน ในท้องหรือการแท้งลูก ภาวะแทรกซ้อน ทั้งผองนี้เกิดขึ้นเมื่อมีการติดโรค ความไม่สมดุลของฮอร์โมนโรคอะไรบางอย่าง ในตอนนี้การเจ็บทางช่อง คลอดหรือความไม่ปกติ เกี่ยวกับทางช่อง คลอดหรือการหย่าร้าง ทางความรัก ที่หยาบกระด้าง
การดูแลและรักษาเลือดสีน้ำตาล ไหลออกช่อง คลอดบางทีก็อาจจะง่าย ถ้ามันเป็นเพียงแค่กรณีของการกำจัดเยื่อบุโพรงมดลูก ที่เปลี่ยนไปจากปกติ การเปลี่ยนแปลงวิถีชีวิต โภชนาการเพื่อสุขภาพ การบริหารร่างกายเสมอๆ แล้วก็การกินน้ำจำนวนมาก จะช่วยรักษาภาวะนี้ได้ หากข้อแม้เป็นด้วยเหตุว่า โรคอะไรบางอย่าง โดยเฉพาะอย่างยิ่งการทดสอบจะต้องมีการปฏิบัติการ และการดูแลและรักษาโรคจะต้องเริ่มต้น การดูแลและรักษาเป็นต้นว่ายา, การผ่าตัด, การทดลอง Pap smear, เคมีบำบัด, อาหารเสริม และก็การทดลองทางด้านการแพทย์เป็นทางเลือกสำหรับในการรักษา สภาวะตก ขาวในช่อง คลอด
แนวทางที่จะช่วยลดสภาวะ แท้งลูกในช่อง คลอดคือการกินน้ำ ปริมาณมากทุกๆวัน หลีกเลี่ยงการดื่มน้ำชา และกาแฟแทน ยิ่งกว่านั้น ยังมีการรับประทานผลไม้สด และผักสดทุกๆวัน อาหารจากธัญพืช ช่วยสำหรับเพื่อการสร้างเสริมระบบ แล้วก็ช่วยลดการเสี่ยงต่อการต่อว่าดเชื้อ กำจัดของกินที่มีน้ำตาล แอลกอฮอล์และก็สิ่งเสพติดสูง แนะนำให้ใส่กางเกงชั้นในเพื่อเลี่ยงการเปรอะของบรา ระหว่างการ ตก ขาว ในช่อง คลอด หลีกเลี่ยงการใช้ครีมที่มีกลิ่นหอมยวนใจแล้วก็ผลิตภัณฑ์อื่นๆเพื่อเลี่ยงการระคายเคืองและผื่นคัน เป็นสิ่งสำคัญ ที่จะไม่กระทำตาม ในสิ่งที่ไม่ปลอดภัย ฉะนั้นควรจะใช้ถุงยางอนามัย เวลาที่รักการมีเพศ ชมรม ดูแลสุขลักษณะ ส่วนตัวของคุณให้เหมาะสมที่สุด
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : อาการตก ขาว

เครดิต : http://www.virgintopsecret.com/%E0%B8%95%E0%B8%81%E0%B8%82%E0%B8%B2%E0%B8%A7/

Tags : ตก ขาว,อาการตก ขาว,ตก ขาวเยอะ