กระทู้เมื่อเร็วๆ นี้

หน้า: [1] 2 3 ... 10
1
     Roblox หนึ่งในเกมออนไลน์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดตอนนี้ โดยเกมนี้ผู้ที่เข้าไปเล่นเกมสามารถที่จะเข้าไปเล่นด่านของผู้ใดก็ได้ และสามารถที่จะสร้างสรรค์ด่านของตนเองขึ้นมาก็ได้ ซึ่งภายหลังที่สร้างเสร็จแล้วเราสามารถที่จะเลือกได้ว่าอยากให้ใครกันแน่เข้ามาเล่นได้บ้าง ยกตัวอย่างเช่น เปิดให้ทุกคน หรือจะเปิดให้เพื่อนพ้องก็ได้ ส่วนใครกันแน่ที่ไม่ได้สมัคเป็นพวกก็สามารถที่จะเล่นได้เช่นกัน แต่ว่าจะเล่นในด่านของบุคคลอื่นแค่นั้นไม่อาจจะสร้างด่านขึ้นมาได้ เกมต้องเป็นพัน Roblox สามารถที่จะทำสร้างเนื้อสร้างตัวตนขึ้นมาใหม่แล้วกระทำการต่างตัว ซึ่งสามารถที่จะทำการแปลงหัว, หน้า, ชุด, หมวก, สีตัว และก็เครื่องใช้ไม้สอย ได้ ซึ่งวัสดุอุปกรณ์ที่นั้นพวกเราสามารถที่จะทำเลือกใช้เล่นในแต่ละด่านนั้นจะสามารถที่จะใช้ได้ไหมนั้น ก็ขึ้นอยู่กับการอนุญาติของผู้ครอบครองด่านด้วย ไม่เฉพาะแต่เพียงแค่นั้น Roblox ยังมีการเชื่อมต่อกับเพื่อนๆออนไลน์ด้วยระบบห้องแชทในเกม ที่สามารถส่งข้อความส่วนตัวและก็เป็นกลุ่มก็ได้  เติม Roblox
 

 
เล่นเกม Roblox ได้แล้ววันนี้ที่นี่ เติม R$ https://www.lightxz.com

     ซึ่งเป็นที่รู้กันโดยทั่วไปว่าสำหรับการเล่น Roblox เราสามารถที่จะกระทำสร้างเกมพาส ที่เมื่อสร้างเสร็จแล้วสามารถที่จะนำไปซื้อ-ขายได้ นักสร้างแมปสามารถนำโรบักซ์ที่ได้จากการสร้างเกมของตนนั้นไปแลกเป็นเงินจริงได้ โดยรายได้ที่ได้มานั้นจะทำการถูกแบ่งกันระหว่างนักสร้างแมปกับโรบล็อกซ์ นอกนั้นแล้วจำเป็นต้องกล่าวว่าผู้เล่นสามารถที่จะทำการซื้อ-ขายแล้วก็สร้างสิ่งของต่างๆเสื้อผ้าสามารถซื้อได้ทุกคน แต่ว่าเฉพาะคนที่สมัครบิวเดอร์คลับที่สามารถสร้างรวมทั้งขายได้ ซึ่งจะมีเฉพาะผู้ดูแลของโรบล็อกซ์เพียงแค่นั้นซึ่งสามารถขายเครื่องประดับ ส่วนประกอบผู้แสดง อุปกรณ์ รวมถึงในส่วนของแพคเกจด้วยบัญชีของ Roblox อย่างเป็นทางการ โดยสกุลเงินที่ใช้สำหรับเพื่อการจำหน่ายสิ่งของต่างๆกันใน Roblox นั้น ผู้เล่นจำเป็นที่จะต้องทำการสามารถซื้อโรบั๊กซ์ได้ด้วยการแลกเปลี่ยนกับเงินจริง หรือจากการขายของต่างๆข้างในเกม หรือการได้รับเป็นรางวัลจากการสมัครเป็นสมาชิกต่างๆแน่ๆว่าการหาเว็บที่สามารถเติมเงินหรือเปลี่ยนเงินที่เชื่อใจได้นั้นไม่ใช่เรื่องที่ง่าย เติม robux

     ด้วยเหตุนี้แม้คุณเป็นอีกคนหนึ่งที่กำลังมองหาการเติมเงินที่นำมาใช้สำหรับการเล่น Roblox ชี้แนะว่าให้ใช้บริการกับทาง LightxZ.com ยืนยันว่าไม่ผิดหวังอย่างไม่ต้องสงสัย ที่ไม่ว่าจะเป็นการเพิ่มเติม Roblox , เพิ่มเติม robux ที่เป็นการเพิ่ม R$ ที่ประยุกต์ใช้ในการเล่นเกม ที่แน่ๆว่าสำหรับในการเข้าใช้บริการในทุกขั้นตอนทางเว็บจะมีการชี้แจ้งไว้ให้เข้าใจอย่างถี่ถ้วน หรือแม้ไม่มั่นใจก็สามารถที่จะติดต่อมาและสอบถามกับทางทีมงานได้ ส่วนในเรื่องของโปรโมชั่นที่ดิน LightxZ.com จัดขึ้นก็สามารถที่จะติดตามข่าวสารผ่านทาง Facebook หรือผ่านทางหน้าเว็บไซต์ได้เลย ที่พักได้ว่าเข้าไปใช้บริการกับทางนี้ไม่มีอันตรายอย่างไม่ต้องสงสัย เติม R$

 
เล่นเกม Roblox ได้แล้ววันนี้ที่นี่ เติม Roblox https://www.lightxz.com

Tags : เติม Roblox,เติม robux,เติม R$
2


www.jkcrownfinancial.com

ให้บริการ โชว์เงิน เงินโชว์ หรือฝากเงินเข้าบัญชี  สำหรับ ผู้ที่ต้องการ โชว์เงินฝาก เพื่อขอวีซ่า จากสถานฑูต และ ต้องการหนังสือรับรองการมีเงินอยู่ กับธนาคาร

เงื่อนไขต้องฝากเพื่อ จุดประสงค์ข้างต้นเท่านั้นขั้นตอนเจอกันที่ธนาคาร โขว์บัตรประขาชน พร้อมบุคแบงค์ และ บัตร เอทีเอ็ม (ที่ขยายวงเงินการถอนมาเรียบร้อย)หลังจากเจ้าหน้าที่ฝากเงินเข้าให้ ลูกค้าขอหนังสือรับรองการมีเงินอยู่เพื่อ....การขอวีซ่าหรือเพื่อสิ่งใดก้อตาม พร้อม อัพเดทบุคเจ้าหน้าที่ ขอถอนเงินกลับ พร้อมรับค่าดำเนินการ ขั้นตอนทั้งหมด ให้เวลา ไม่เกินชั่วโมง

สนใจบริการ  0919911552

Line id:  @gmk4315f

จักกฤช มงกุฏการเงิน 
3
ถาม - ตอบ / การนับความดันโลหิต เหตุด้วยเครื่องวัดความดัน
« กระทู้ล่าสุด โดย veerachai29 เมื่อ วันนี้ เวลา 18:18:28 »
อัตราวัดแรงดันเลือด เนื่องด้วยเครื่องวัดความดัน
แรงดันโลหิตสูงยังมีชีวิตอยู่ความเจ็บไข้ในมักจะไม่มีอากัปกิริยา แต่เชี่ยวชาญส่งผลแทรกซ้อนในกบิลหัวอกด้วยกันเส้นโลหิตคว้า ดุจ ความเจ็บป่วยกล้ามเนื้อหฤทัยขัดสนสายเลือด โรคภัยเส้นโลหิตสมองตีบไม่ก็แตก ที่เป็นเหตุผลที่ทำให้เกิดอัมพฤกษ์พร้อมทั้งอัมพาต ฉันนั้น การวัดความดันโลหิตพร้อมด้วยตนเอง อย่างเนืองนิจ จะโปรดเฝ้าดูตื่นความเสี่ยงกับตำหนิให้ไปพบแพทย์ ครั้งความดันโลหิตเริ่มทำสูงพิลึก เพราะว่าที่ยังไม่เกิดลีลาหรือไม่ก็ภาวะแทรกซ้อนของความเจ็บป่วย
- ควรวัดเรื่องดันโลหิตคราใด
• จนถึงมีอาการผิดปกติต่างๆ ดัง ปวดศีรษะ เวียนศีรษะ เวียนหัว ใจสั่น สดลมขาดสติ ปวดท้อง หรือไม่มีภาวะที่ทำให้สูญเสียน้ำ ใช่ไหมเลือดออกจากร่างกายในปริมาณมาก เพราะอาการข้างต้นอาจทำให้ระดับความดันโลหิตดอนหรือน่าอดสูพิศดารหาได้
• วัดความดันโลหิตเหมือนซ้ำๆในผู้ที่มีรุ่นยิ่งกว่า 35 ศกขึ้น ระบิอนุมุทธาปีละ 2 เวลา
• คนไข้ที่มีโรคภัยไข้เจ็บติดตัว ราวกับ โรคภัยเบาหวาน โรคไต โรคหัวใจ เหรอไทรอยด์ดำรงฐานะสารพิษ ด้วยเหตุว่าโรคเหล่านี้มีความข้องเกี่ยวกับดักโรคความดันโลหิตดำเกิง
- งานเลือกเฟ้นเครื่องวัดความดันเลือดฝาด
เครื่องวัดความดันเลือดที่ใช้ในนิวาสสถานควรเป็นประการดิจิตอล ทั้งนี้เพราะอาจจะพกพาได้ง่ายพร้อมกับหมูในการใช้งาน ทำได้แสดงผลเป็นตัวเลขที่หน้าจอพร้อมกับอัตราการเต้นของหัวใจ เป็นเหตุให้จดบันทึกแปลผลได้ง่ายๆ บางชนิดอาจจะพิมพ์ผลค่าที่วัด และจดจำค่าความดันโลหิตย้อนไปได้ เครื่องวัดความดันส่วนดิจิตอลมีให้ออกเสียงแบบนี้
• พรรค์บีบลมเอง เป็นเครื่องที่มีความถูก พกพาง่าย แต่แตะใช้มือในการบีบลม
• ประเภทมีมอเตอร์บีบลมเอง ใช้งานง่ายเพียงแค่กดปุ่ม
• อย่างพันข้อมือ รอบรู้วัดความดันโลหิตได้ง่ายเพียงใส่สายรัดที่ข้อมือ พกพาราบรื่นแต่มีราคาแพง
- วิถีทางวัดความดันเลือดฝาด
• แห่งใช้พิจิตต้องเงียบพร้อมกับเป็นส่วนตัว ก่อนวัดความดันเลือดให้นั่งพัก 15 นาทีบนเตียง ขัดขวางนั่งไขว่ห้าง หลังพิงพนัก เท้าอยู่บนหน้าดิน
• เครื่องวัดความดันโลหิตด้วยกันแขนที่จะเปรียบอยู่แนวเดียวกับระดับกมล พร้อมกับวัดความดันโลหิตที่พาหุขวาเทียบเท่า ไม่ควรใส่เสื้อแขนยาวระหว่างที่วัดความดันโลหิต
• ขณะวัดไม่ควรมีความเคร่งเครียด อาการเจ็บ ไม่เจ็บลงพระบังคนเบา มิเหมาะสมวัดความดันหลังรับประทานอาหาร น่าจะงดบุหรี่พร้อมกับกาแฟแต่ก่อนวัดเรื่องดันโลหิต 30 นาที
- การแปลผลราคาความดันโลหิต

ธรรมดาแล้ว การวัดค่าความดันโลหิตจะบอกผลออกมา 2 คุณค่า กำหนดค่าเป็นสัดส่วน ดุจ 130/80 mmHg
• Systolic คือ ค่าตัวบนซึ่งมีค่ามากกว่า เป็นการชั่งน้ำหนักค่าความดันของเส้นโลหิตแดงในเมื่อที่กมลบีบตัว
• Diastolic ถือเอาว่า ค่าตัวล่างซึ่งมีค่าน้อยกว่า ดำรงฐานะการวัดค่าความดันในเส้นโลหิตเกด ในเมื่อที่หัวใจหลุดลุ่ย
• Pulse rate คือว่า ตำแหน่งการดิ้นสรรพสิ่งกมลข้างใน 1 นาที มูลค่าความดันโลหิตของผู้ใหญ่ เป็นได้แผลดอกผลได้ เหตุฉะนี้
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : เครื่องวัดความดัน ราคา

เครดิต : http://www.nongsaraisao.go.th/wb/index.php?topic=433648.new#new

Tags : เครื่องวัดความดัน
4
ทำไมต้องอมาโด้ คอลลาเจน มั่นใจว่าทุกคนไม่ว่าหญิงหรือผู้ชายล้วนต้องการที่จะมีร่างกายแข็งแรงที่มาพร้อมด้วยผิวพรรณที่งาม เนียนใส ซึ่งนอกเหนือจากการดูแลสุขภาพร่างกายแล้ว สิ่งหนึ่งที่จะสามารถช่วยเราได้อย่างดีเยี่ยมก็คือ คอลลาเจน ที่ส่วนมากจะนิยมกินในรูปแบบของอาหารเสริม แบบที่เป็นแคปซูลหรือเม็ดยารวมไปถึงผลิตภัณฑ์คอลลาเจนแบบผง เพื่อทำให้ดูดซึมเข้าสู่ร่างกายได้เป็นอย่างดี สำหรับคนใดกันแน่ที่กำลังจะมีข้อสังสัยและไม่แน่ใจว่าคอลลาเจนเป็นประโยชน์อะไรบ้าง จะดีต่อร่างกายและผิวพรรณหรือเปล่า พวกเราไปดูข้อดีของคอลลาเจนกัน
.

.
 
 
ประโยชน์ต่างๆที่ได้รับจากอมาโด้คอลลาเจน พลัสซี คอลลาเจนที่มีต่อผิวพรรณ
.

.
คอลลาเจนมีคุณสมบัติสำหรับในการช่วยปรับส่วนประกอบของผิวให้ชุ่มชื้น มีความแข็งแรงรวมทั้งเรียบตึงยิ่งขึ้น ทำให้ผิวพรรณมีความชื้น มองมีความมีนวล ผ่องแผ้ว อีกทั้งยังอุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ ที่จะช่วยจัดแจงกับสารอนุมูลอิสระที่เข้ามาจากต้นเหตุต่างๆที่ทำให้เกิดโทษและส่งผลเสียรวมทั้งไม่ดีต่อผิวโดยเฉพาะรังสียูวี ทำให้ผิวพรรณมีความกระชับ เรียบเนียน ยืดหยุ่นสูงมากขึ้น ช่วยต้านทานแล้วก็ลดริ้วรอยก่อนวัย และยังเพิ่มความแข็งแรงให้กับผิวหนัง ให้มองสวยแบบสุขภาพสมบูรณ์แข็งแรง ป้องกันกระ ฝ้า จุดด่างดำต่างๆคอลลาเจนช่วยเพิ่มประสิทธิภาพของระบบไหลเวียนโลหิตให้ดำเนินการให้ดีขึ้นโดยเฉพาะในส่วนของเส้นโลหิตเล็ก ที่จะกระตุ้นการไหลเวียนของโลหิตในร่างกายและผิวพรรณ ช่วยทำให้ผิวกระจ่างขาวใสอย่างเป็นธรรมชาติและก็ช่วยยับยั้งการผลิตเม็ดลีเมลานินอีกด้วย
.

.
นอกจากนี้อมาโด้ คอลลาเจน ยังช่วยกระตุ้นร่างกายสำหรับเพื่อการสร้างเซราไมด์ที่เซลล์ผิวหนัง ช่วยลดการระคายเคืองที่ผิวพรรณ ทำให้ผิวกระจ่างใสยิ่งขึ้น มีสุขภาพที่แข็งแรง ดูได้ว่าคนที่รับประทานคอลลาเจนเป็นประจำจะมีผิวที่ทั้งเนียน นุ่มแล้วก็กระดอนเพิ่มมากขึ้น ทั้งยังช่วยคุ้มครองความแห้งหยาบของผิว ชะลอรอยเท้ากา รอยเหี่ยวย่น และรอยดำ
.

.
 
ผลดีอมาโด้ คอลลาเจนที่มีต่อสุขภาพ
นอกจากประโยชน์ด้านผิวพรรณแล้ว คอลลาเจนยังอุดมไปด้วยคุณลักษณะที่ดีต่อสุขภาพร่างกาย โดยเฉพาะในเรื่องของข้อกระดูก ที่เมื่อมีอายุมากเพิ่มขึ้นหรือใช้งานข้อมากเกินไป จะก่อให้โปรตีนกำเนิดปัญหาสุขภาพต่างๆที่ส่งผลต่อผิวข้อ การเสื่อมสภาพ การผุกร่อน เนื้อกระดูกอ่อนที่บางเร็วกว่าปกติ ซึ่งคอลลาเจนจะช่วยเพิ่มความแข็งแรงให้กระดูก ช่วยทำให้สามารถเคลื่อนไหวร่างกายได้อย่างดีเยี่ยม มีคุณภาพสำหรับเพื่อการรักษาอาการเจ็บข้อต่อ โรคข้อหัวเข่าเสื่อม ที่จะทำให้การนอนหลับ การใช้ชีวิตดีมากเพิ่มขึ้น นอกนั้นยังช่วยสำหรับเพื่อการบำรุงระบบลำไส้ กระตุ้นการเผาให้กับร่างกาย ฟื้นฟูระบบที่ทำการย่อยอาหารเพิ่มความแข็งแรงให้แก่เส้นผม ฟัน รวมทั้งเล็บ บำรุงระบบไหลเวียนโลหิต แล้วก็บำรุงตับ ช่วยลดความทรุดโทรมและฟื้นฟูตับจากสารพิษ สารตกค้างต่างๆที่เข้าไปภายในร่างกาย ทั้งยังยังช่วยบำรุงรักษาสุขภาพหัวใจอีกด้วย
.

.
กล่าวได้ว่าอมาโด้ กาเน่เต็มไปด้วยคุณประโยชน์มากไม่น้อยเลยทีเดียวที่ดีต่อร่างกายรวมทั้งผิวพรรณ ช่วยเพิ่มความแข็งแรงให้กับร่างกายรวมทั้งฟื้นฟูสุขภาพผิวให้ดียิ่งขึ้น ถือได้ว่าช่องทางที่ดีอย่างยิ่งในปัจจุบันที่จะสินค้าอาหารเสริมคอลลาเจนจำหน่าย เพราะว่านอกเหนือจากจะสบาย รับประทานง่ายแล้วยังเต็มไปด้วยข้อดีที่ดีต่อสุขภาพมากอีกด้วย
.

.
สนใจสั่งซื้ออมาโด้คอลลาเจน พลัสซี ติดต่อได้ที่นี่
Website อมาโด้ เอส https://shopamado.com

Tags : อมาโด้คอลลาเจน พลัสซี,อมาโด้ เอส,อมาโด้ กาเน่
5
ถาม - ตอบ / “ฉีดฟิลเลอร์คาง” ต้องรู้อะไรบ้าง ?
« กระทู้ล่าสุด โดย komgrit1989 เมื่อ วันนี้ เวลา 18:17:04 »
ฉีดฟิลเลอร์คางต้องรู้อะไรบ้าง?


การ ”ฉีดฟิลเลอร์คาง” เป็นทางเลือกที่ฮิตที่สุดในการปรับรูปหน้า คางไม่ได้รูป หน้ากลม หน้าสั้น อยากเสริมคางแต่ไม่อยากผ่าตัดให้เจ็บตัว การฉีดฟิลเลอร์ จึงเป็นวิธีที่จะช่วยเติมเต็มคางให้สวยและมีรูปร่างเป็นธรรมชาติมากขึ้น

คาง เป็นอวัยวะสำคัญที่จะทำให้รูปหน้าเราดูมีเสน่ห์ เป็นที่สดุดตาสะดุดใจ ซึ่งเทรนด์ที่นิยมในสมัยนี้ คือ มีหน้าเรียวหรือหน้าวีเชฟ บางคนโชคดีที่ธรรมชาติสร้างมาให้เป๊ะ สมบูรณ์ แต่ก็มีอีกหลายคนที่ยังมีบางจุดที่บกพร่องต้องแก้ไข การปรับแต่งรูปหน้าด้วยการฉีดฟิลเลอร์คางจึงไม่ใช่เรื่องยากอย่างที่คิด


แต่ก่อนที่จะตัดสินใจฉีดฟิลเลอร์คางนั้นควรรู้อะไรบ้าง ไปดูกันเลย


การฉีดฟิลเลอร์คางจะช่วยทำให้หน้าเรียวขึ้น ไม่จำเป็นว่าหน้าจะมีปัญหา  แต่ถ้าใครอยากปรับให้หน้าดูเรียว V-shape ก็สามารถฉีดเติมได้เช่นกัน


การฉีดฟิลเลอร์คาง เราจะต้องเลือกฟิลเลอร์ที่มีคุณภาพดี มีคุณสมบัติอุ้มน้ำได้ดี คงตัว และมีความหนาแน่นพอสมควร ซึ่งแพทย์ส่วนใหญ่จะเลือกใช้ยี้ห้อ JUVEDERM
เราสามารถถามและปรึกษาคุณหมอก่อนที่จะฉีดได้

 
ฟิลเลอร์คางจะอยู่ได้ประมาณ 1-2 ปี ซึ่งก็แล้วแต่ละชนิด แต่ไม่อันตรายเพราะสารจะสลายตัวไปเองตามธรรมชาติ

การฉีดฟิลเลอร์นั้น อย่างที่หลายคนคงทราบกันบ้างแล้วว่า ไม่อันตราย ถ้าเลือกคลีนิคที่ปลอดภัยได้มาตรฐาน ฉีดโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ และเราสามารถตรวจสอบฟิลเลอร์ได้ว่าแท้หรือปลอม ฟิลเลอร์แท้ต้องมีการรองรับอย.ไทย เพราะฉะนั้นก่อนสวย เราต้องศึกษาข้อมูลอย่างรอบคอบกันเลยทีเดียว เพื่อผลลัพท์ที่พึงพอใจ
6
ถาม - ตอบ / ผลบอล ผลบอลสด ผลฟุตบอลล่าสุด
« กระทู้ล่าสุด โดย Cloudsupachai111 เมื่อ วันนี้ เวลา 18:16:22 »

ชมผลบอลสดๆ ได้ที่นี่ อัพเดทรวดเร็วก่อนใคร พร้อมเสียงเตือนทุกครั้งที่มีสกอร์ขึ้น ผลบอลพรีเมียร์ลีก อังกฤษ, ฟุตบอลบุนเดสลีกา, ลาลีกา สเปน, กัลโซ่ อิตาลี คลิกเลย  https://www.link2sa.com/ref/5025
7
รายละเอียดเพิ่มเติมที่
เว็บ>>https://indeem37498.weebly.com
บล็อก>>https://indeembycoachphon.blogspot.com/
8
ถาม - ตอบ / วิเคราะห์บอล วันนี้ พร้อมแสดงราคาบอล อัตราต่อรอง
« กระทู้ล่าสุด โดย ttads2522 เมื่อ วันนี้ เวลา 18:15:53 »
วิเคราะห์บอลวันนี้ วิจารณ์บอล ทรรศนะบอล แม่นๆ 
จากเซียนบอล 100 เปอร์เซ็นต์ เราคัดสรร วิเคราะห์บอล
 มาให้คุณอย่างดี ทุกคู่ ทุกแมทช์ ทุกลีก บอลวันนี้ ทั่วโลก
คลิกเลย  http://bit.ly/tdedsiam
9
ลดสุดๆ ถุงขยะดำ 43-45บาท ถุงขยะสีดำ ผลิตจากเม็ดพลาสติก HD+PE หนา เหนียว ทนทานไม่ขาดง่าย ใช้สำหรับใส่ขยะทั่วไป  มีให้เลือกหลายขนาด
1. ถุงขยะ สีดำ ขนาด 18 x 20 นิ้ว  55 ใบ/kg.
2. ถุงขยะ สีดำ ขนาด 22 x 30 นิ้ว  25 ใบ/kg.
3. ถุงขยะ สีดำ ขนาด 24 x 28 นิ้ว  25 ใบ/kg.
4. ถุงขยะ สีดำ ขนาด 28 x 36 นิ้ว  17 ใบ/kg.
5. ถุงขยะ สีดำ ขนาด 30 x 40 นิ้ว   9 ใบ/kg.
6. ถุงขยะ สีดำ ขนาด 36 x 45 นิ้ว   9 ใบ/kg.
7. ถุงขยะ สีดำ ขนาด 40 x 60 นิ้ว   5 ใบ/kg.
ทุกขนาด บรรจุ 25 kg./ แพค  ราคาขายปลีก 40บาท/kg.สั่งซื้อ 500 kg.ขึ้นไป ราคา 38 บาท/kg.
สั่งซื้อ 100kg. บาทขึ้นไป ส่งฟรี กรุงเทพมหานคร,ปริมณฑล.และเขตจังหวัดใกล้เคียง
สนใจติดต่อสอบถาม  062-565-2466 096-861-6424
10
ถาม - ตอบ / รองเท้าสเก็ต Freeway พร้อมอุปกรณ์ สีแดง
« กระทู้ล่าสุด โดย anonchobpost เมื่อ วันนี้ เวลา 18:13:24 »
รองเท้าสเก็ต โรลเลอร์เบลด รุ่น Free Way แถมฟรี อุปกรณ์ป้องกันครบชุด
รองเท้าสเก็ต โรลเลอร์เบลด ปรับขนาดได้ โดยกดปุ่ม ง่าย ๆ เพียงปุ่มเดียว ก็สามารถปรับขนาดรองเท้าได้ ดีไซน์สวยงาม น่าใช้ แข็งแรงทนทาน ไม่ บิดงอ ทรงตัวได้ตรง ไหลลื่นด้วยลูกปืนคุณภาพ ABEC7 ล้อหน้ามีไฟสวยงาม ฐานล้อแข็งแรง ทำมาจากอลูมิเนียม น้ำหนักเบา ไม่บิดงอง่าย และ ที่สำคัญ บู๊ตรองเท้า มีความหนา นุ่มไม่ทำให้เจ็บเท้าขณะเล่น สามารถถอดซักได้ ดังนั้นเรากล้าท้าและรับประกันว่า ดีเยี่ยม ในรองเท้าระดับเดียวกัน และยังกล้ารับประกัน หากไม่พอใจ คืนสินค้าได้เลย

คุณสมบัติ
- เหมาะสำหรับผู้เล่น ที่ใส่รองเท้าขนาด 35-38
- ตัวรองเท้าออกแบบให้นุ่ม ระบายอากาศ ใส่สบาย มีจุดรัด 2 จุด และเชือกอีก 1 จุด เพื่อความกระชับแน่นหนา
- สามารถปรับเลื่อนขนาดได้ต้งแต่ไซด์ 35 ไปจนถึง 38 (เทียบกับขนาดรองเท้าผ้าใบขณะใส่ถุงเท้า)
- ผลิตจากวัสดุคุณภาพสูง แข็งแรง ทนทาน ใช้งานได้ดีกว่า
- ล้อผลิตจาก PU คุณภาพสูง ขนาด 70 มม ความแข็ง 80 A ล้อหน้ามีไฟขณะวิ่ง เพิ่มความสวยงาม ขณะเล่น ซึ่งกำลังเป็นที่นิยมอย่างมาก
- ลูกปืน คุณภาพสูง ABEC 7 ไหลลื่นได้ดีกว่า
- ฐานล้อ ทำมาจากอลูมิเนียม น้ำหนักเบา


สินค้าใหม่บรรจุกล่อง พร้อมใช้งาน แถมฟรี อุปกรณ์ป้องกันในกล่อง ดังนี้ ชุดสนับ มือ 1 คู่ , เข่า 1 คู่ , ศอก 1 คู่ หมวกป้องกัน 1 ใบ


ดูรองเท้าสเก็ตมากที่สุดเพิ่มเติมได้ที่นี่ คลิ๊กเลย
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : รองเท้าสเก็ตเด็ก

Tags : รองเท้าสเก็ต,รองเท้าสเก็ตเด็ก,โรลเลอร์สเก็ต
หน้า: [1] 2 3 ... 10